Thừa nhận thích Chi Pu hơn Phí Phương Anh nhưng Văn Mai Hương từng bị fan đàn em... dọa giết cách đây 4 năm?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:13 10/04/2021

Cách đây 4 năm, Văn Mai Hương từng livestream chia sẻ việc mình bị fan quá khích của Chi Pu dọa giết.

Vừa qua khi tham gia thử thách tại một talkshow, Văn Mai Hương đã phải đối diện với câu hỏi: "Nếu được mời đi dự đêm nhạc của Chi Pu và Phí Phương Anh vào cùng một lúc, bạn sẽ tham dự của ai?".

Tưởng chừng như sẽ làm khó Văn Mai Hương nhưng nữ ca sĩ lại nhanh chóng đưa ra câu trả lời: "Nói công bằng thì Văn Mai Hương cũng thích Chi Pu hơn, nhỉnh nhỉnh hơn một chút. Tại vì MV của Chi Pu đẹp mà, lại còn có sự đầu tư hoành tráng. Nên chắc chắn đêm nhạc của Chi Pu cũng sẽ hoành tráng đấy".

Văn Mai Hương thẳng thắn trả lời câu hỏi liên quan đến Chi Pu và Phí Phương Anh

Thừa nhận thích Chi Pu hơn Phí Phương Anh nhưng Văn Mai Hương từng bị fan đàn em... dọa giết cách đây 4 năm? - Ảnh 3.

Nếu lựa chọn đêm nhạc của Chi Pu và Phí Phương Anh, Văn Mai Hương sẽ chọn Chi Pu vì "thích hơn một chút"

Thế nhưng, ít ai biết rằng cách đây 4 năm, Văn Mai Hương từng livestream lên tiếng về việc cô bị fan của Chi Pu... doạ giết.

Theo đó, trong livestream này, Văn Mai Hương cho biết cô đã nhận tin nhắn có chứa rất nhiều từ ngữ tục tĩu xúc phạm mình. Nữ ca sĩ còn đọc tin nhắn mà người này đe doạ: "Nếu bước chân về Biên Hoà là không có đường để quay về đâu" (câu nói đã được Văn Mai Hương lược đi những từ chửi bới nặng nề).

Nữ ca sĩ còn thẳng thừng khẳng định: "Ngày mai Hương có họp báo, nếu sự kiện gặp phải bất kỳ sự cố nào về mặt sức khoẻ cá nhân hay bất kỳ sự cố nào ngoài ý muốn, Hương xin mạn phép khẳng định đó là hành vi từ người hâm mộ quá khích của Chi Pu".

Văn Mai Hương chia sẻ tin nhắn của người được cho là fan Chi Pu có ý đồ doạ giết mình

Sau đó không lâu tại talk show JAM Jusk Ask Me!, Văn Mai Hương đã chia sẻ với người hâm mộ về ồn ào này. Cô cho hay: "Hương không sợ hãi mà Hương chỉ thấy câu chuyện này khá nực cười. Những người họ nói được sẽ không bao giờ làm được còn những người làm được họ sẽ không nói mà làm luôn, thì cũng không có mình ngồi đây ngày hôm nay rồi (cười). Họ sẽ không làm gì Hương đâu".

Clip Văn Mai Hương chia sẻ về việc bị fan Chi Pu doạ giết tại JAM

Văn Mai Hương cho biết việc bị fan Chi Pu doạ giết là khá nực cười

Nguyên nhân của dòng tin nhắn quá khích được cho là của fan Chi Pu bắt nguồn từ việc Văn Mai Hương thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về một màn hát live của Chi Pu là "như một trò đùa" hay "xin phép không thể gọi là ca sĩ đồng nghiệp".

Cô còn không ngại ngần chia sẻ: "Đất nước này, ai cầm mic lên cũng là ca sĩ - một sự sỉ nhục cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi".

Thừa nhận thích Chi Pu hơn Phí Phương Anh nhưng Văn Mai Hương từng bị fan đàn em... dọa giết cách đây 4 năm? - Ảnh 7.

Dòng trạng thái và bình luận cực gắt của Văn Mai Hương được ám chỉ về màn hát live của Chi Pu cách đây 4 năm

Clip và Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm