Thu Trang tự luyến cực độ, quyết không cho trai đẹp Võ Cảnh "lái máy bay" ở Bộ Tứ Oan Gia tập 2

HH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:08 28/08/2020

Bộ Tứ Oan Gia tập 2 xoay quanh câu chuyện về Tuấn Kiệt (Võ Cảnh) và bộ ba Hoàng Lịch (Tiến Luật), Thanh Hà (Thu Trang), Tiến Tùng (Huỳnh Lập).

Mở đầu Bộ Tứ Oan Gia tập 2, trong lúc Tuấn Kiệt (Võ Cảnh) và Hoàng Lịch (Tiến Luật) đang tính kế thuê thám tử điều tra về lùm xùm vừa qua, thì Tiến Tùng (Huỳnh Lập) được dịp tự ứng cử nhưng bị "loại từ vòng gửi xe" ngay sau đó. Trong lúc Thanh Hà (Thu Trang) hết lời gạ gẫm Tuấn Kiệt nhận em mình làm thám tử thì đã vô tình khiến Kiệt rơi vào thế khó xử, khi bị fan hâm mộ phát giác ngay tại quán cà phê.

Thu Trang tự luyến cực độ, quyết không cho trai đẹp Võ Cảnh lái máy bay ở Bộ Tứ Oan Gia tập 2 - Ảnh 1.
Thu Trang tự luyến cực độ, quyết không cho trai đẹp Võ Cảnh lái máy bay ở Bộ Tứ Oan Gia tập 2 - Ảnh 2.
Thu Trang tự luyến cực độ, quyết không cho trai đẹp Võ Cảnh lái máy bay ở Bộ Tứ Oan Gia tập 2 - Ảnh 3.

Để giải quyết những khúc mắc tạm thời cũng như tạo công ăn việc làm cho Tuấn Kiệt "kiếm cơm", Hoàng Lịch đã nhanh ý mời hẳn đoàn phim đến tận biệt thự nơi Tuấn Kiệt đang ở để làm việc. Lúc Tuấn Kiệt quay về guồng xoay diễn xuất thì cũng là lúc Thu Trang vì cái lợi 2 tháng tiền nhà mà chịu kiếp osin làm quản gia dưới trướng trai trẻ. Mặc dù nhỏ nhất nhà nhưng bé Châm lại ra dáng trưởng thành rõ rệt, cô bé tỏ ra lanh lợi và hiểu chuyện hơn hẳn người mẹ Thanh Hà và người cậu Tiến Tùng của mình.

Thu Trang tự luyến cực độ, quyết không cho trai đẹp Võ Cảnh lái máy bay ở Bộ Tứ Oan Gia tập 2 - Ảnh 4.
Thu Trang tự luyến cực độ, quyết không cho trai đẹp Võ Cảnh lái máy bay ở Bộ Tứ Oan Gia tập 2 - Ảnh 5.
Thu Trang tự luyến cực độ, quyết không cho trai đẹp Võ Cảnh lái máy bay ở Bộ Tứ Oan Gia tập 2 - Ảnh 6.

Việc đọc được suy nghĩ của Thanh Hà đã chi phối và làm ảnh hưởng tới tâm lý của Kiệt trong lúc quay phim. Anh chàng còn bị phân tâm đến mức quên cả lời thoại khi Thanh Hà ở gần mình. Vốn không biết chuyện Tuấn Kiệt đọc được suy nghĩ của mình, Thanh Hà vô tư hết nói xấu rồi đến săm soi đời tư anh chàng.

Thu Trang tự luyến cực độ, quyết không cho trai đẹp Võ Cảnh lái máy bay ở Bộ Tứ Oan Gia tập 2 - Ảnh 8.

Thanh Hà cũng vô tình tiết lộ quá khứ đau khổ, khi mang thai và bị chồng phũ bỏ, mạnh mẽ làm mẹ đơn thân bao năm nay của mình

Một tình tiết "làm lố" đặc biệt của Thanh Hà trong Bộ Tứ Oan Gia tập 2 khiến khán giả không khỏi phì cười đó là khi cô nàng nghe Tuấn Kiệt tự nhận mình là "baby" để được ăn hoa quả. Dù Tuấn Kiệt chẳng hề có ý định gì nhưng Thanh Hà lại tự luyến cực độ, cho rằng Tuấn Kiệt đã bị nhan sắc và độ quyến rũ của mình đánh bại và còn quyết không cho trai trẻ "lái máy bay" vì Tuấn Kiệt không phải là gu của mình.

Thu Trang tự biên tự diễn chuyện Tuấn Kiệt say mê mình

Thu Trang tự luyến cực độ, quyết không cho trai đẹp Võ Cảnh lái máy bay ở Bộ Tứ Oan Gia tập 2 - Ảnh 10.

Nghe mà hốt hoảng luôn á

Bộ Tứ Oan Gia phát hành trên kênh Youtube của Thu Trang.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

  Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
 • Đọc thêm