Dị

Thử tậu khẩu trang khóa kéo để uống trà sữa: Cũng hay đấy nhưng ngồi “nhặt” điểm trừ hơi mệt

Hương.H - Webuy, Clip: Tú Hoàng - Webuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:06 18/06/2021

Thôi thì với giá chỉ bằng 1 cốc trà sữa, chiếc khẩu trang này cũng gọi là “dùng được”.

Khẩu trang khóa kéo đã “gây sốt” từ mùa dịch năm ngoái rồi nhưng trước đây, rất khó để bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại Việt Nam. Nếu muốn sở hữu 1 chiếc, bạn chỉ có thể tự may hoặc đặt may mà thôi.

Thử tậu khẩu trang khóa kéo để uống trà sữa: Cũng hay đấy nhưng ngồi “nhặt” điểm trừ hơi mệt - Ảnh 1.

Nhưng sang đến năm nay thì bạn có thể mua được sản phẩm này trên chợ mạng Việt Nam rồi. Phiên bản mới còn được “update” thêm tính năng mặt nạ chống giọt bắn nhìn khá xịn xò. Cộng thêm mức giá rẻ bèo (chỉ từ 45 - 50K/chiếc) nên mình đã tậu thử ngay 1 em về, mục đích chính là để trải nghiệm thử 1 lần… uống trà sữa mà không phải tháo khẩu trang. Và nếu bạn muốn biết em ý dùng có “ok lah” hay không thì xin mời theo dõi review nhanh dưới đây nhé!

Khẩu trang khóa kéo dùng có thích? Uống trà sữa cực tiện nhưng có kha khá điểm trừ

[Box mô tả SP] - K14 khẩu trang khóa kéo 2
[Box mô tả SP] - K14 khẩu trang khóa kéo 3

Chất dày dặn nhưng nhìn đúng kiểu “tiền nào của nấy”

Ảnh quảng cáo nhìn cũng rất gì và này nọ nhưng sản phẩm về tay lại không được đẹp mắt như mình nghĩ.

Khẩu trang sử dụng chất liệu vải polyester, có 2 lớp dày dặn. “Soi” kỹ sẽ thấy 1 số chi tiết chưa được gia công chỉn chu, còn nhiều chỉ thừa, tuy nhiên với mức giá rẻ thì những lỗi nhỏ này vẫn chấp nhận được

Thử tậu khẩu trang khóa kéo để uống trà sữa: Cũng hay đấy nhưng ngồi “nhặt” điểm trừ hơi mệt - Ảnh 6.

Khẩu trang và tấm chắn có thể tháo rời như thế này

Thử tậu khẩu trang khóa kéo để uống trà sữa: Cũng hay đấy nhưng ngồi “nhặt” điểm trừ hơi mệt - Ảnh 7.

Riêng tấm chắn ngăn giọt bắn thì chuẩn “tiền nào của nấy”, bề mặt mờ và xuất hiện vết xước đôi chỗ. Thế này khi đeo liệu có nhìn được đường không nhỉ?

Thử tậu khẩu trang khóa kéo để uống trà sữa: Cũng hay đấy nhưng ngồi “nhặt” điểm trừ hơi mệt - Ảnh 8.

Dây đeo có nút để điều chỉnh độ dài nên phù hợp cho cả nam lẫn nữ

Ngoại hình "kém sắc" cũng được, quan trọng nhất là khóa kéo thôi!

Tạm bỏ qua 1 khuyết điểm ngoại hình, điều mà mình mong chờ nhất ở sản phẩm này chính là phần khóa kéo giúp uống trà sữa tiện lợi hơn. Tuy nhiên, chiếc khóa kéo này lại làm mình hụt hẫng nhẹ.

Khóa kéo khá rít nên mình phải kéo qua lại tầm 2-3 lần cho trơn tru hơn. Trộm vía không bị kẹt khóa hay đứt khóa lần nào!

Ok, giờ thì đeo thử xem sao!

Khẩu trang có vẻ hơi nhỏ so với nam giới. Khi đeo, phần tấm chắn sẽ nhô về phía trước chứ không thẳng thớm như trong ảnh quảng cáo

Thử tậu khẩu trang khóa kéo để uống trà sữa: Cũng hay đấy nhưng ngồi “nhặt” điểm trừ hơi mệt - Ảnh 11.

Ai đeo kính thì nhớ tháo tấm chắn ra nhé, nếu không sẽ vướng víu cực kỳ. Dù khẩu trang kèm khóa kéo nhưng khi đeo, phần kim loại không bị cọ vào miệng gây cảm giác khó chịu đâu

Mất tầm 5 giây để mở khóa kéo nha vì khóa vẫn hơi rít, nhưng trải nghiệm uống nước kiểu mới này thật sự rất "đã" các bạn ạ.

Ăn đồ ăn vặt (miếng nhỏ thôi nha) cũng ok luôn, mỗi tội lúc lau miệng hơi khó nên khuyến cáo các bạn hãy tránh các món nhiều dầu mỡ

Trong khi phần khẩu trang mang đến trải nghiệm ưng ý thì tấm chắn giọt bắn lại "fail" quá trời! Bề mặt tấm chắn đã mờ, khi đeo lên bị hấp hơi nước lại càng "sương khói mờ nhân ảnh" hơn. Tốt nhất cứ tháo ra cho xong!

Kết luận:

Nếu không có tấm chắn giọt bắn thì mình sẽ chấm điểm em này 9/10 đấy, nhưng vì tấm chắn "fail" quá nên mình chỉ cho em ý 7/10 thôi. Nhìn chung, với mức giá chưa đầy 50K thì mình tự biết là không thể đòi hỏi quá nhiều ở sản phẩm này. Xét về mục đích sử dụng thì em nó đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp mình uống trà sữa mà không cần tháo khẩu trang (dù việc kéo khóa có hơi tốn sức 1 tẹo nhưng không phải ai cũng có trải nghiệm hay ho này đâu).

[Box thông tin shop] - K14 khẩu trang khóa kéo
  • -
  SVĐ

  Trọng tài‎

 • Ghi bàn

  • Thẻ phạt

  • Thay người

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

  Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
 • Đọc thêm