Thử nghiệm bộ đôi phấn bột - peel nách hot hit, cô bạn này giờ đã tự tin diện các item 2 dây, 3 lỗ mà không ngại nách thâm nữa

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 29/07/2021

Muốn nách láng mịn, trắng xinh, mời bạn sắm ngay combo trị thâm - khử mùi đỉnh cao dưới đây.

Cứ hè đến, chuyện mùi hương cơ thể lại được các anh chị em quan tâm hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nhu cầu mặc áo 3 lỗ, áo 2 dây lên ngôi càng đòi hỏi chúng ta phải biết cách dưỡng sao cho vùng da dưới cánh tay thật đẹp, thật mịn. Để vùng da này được thông thoáng, láng mịn, hôm nay chúng mình cùng theo chân cô bạn Duyên Trương trải nghiệm 2 sản phẩm hot hit: Peel da nách So' Natural Red Peel Tingle Serum và phấn bột khử thâm So' Natural Peach Deo Pact xem liệu hiệu quả có thực như lời đồn không nhé.

Thử nghiệm bộ đôi phấn bột - peel nách hot hit, cô bạn này giờ đã tự tin diện các item 2 dây, 3 lỗ mà không ngại nách thâm nữa - Ảnh 1.

Vùng da dưới cánh tay của Duyên trước và sau khi sử dụng sản phẩm

Thử nghiệm bộ đôi phấn bột - peel nách hot hit, cô bạn này giờ đã tự tin diện các item 2 dây, 3 lỗ mà không ngại nách thâm nữa - Ảnh 2.

Bộ đôi phấn bột khử thâm + peel da nách thần thánh

Peel da nách So' Natural Red Peel Tingle Serum

Khi mua 1 phấn bột So' Natural Peach Deo Pact, bạn sẽ được tặng kèm 1 em serum peel da cùng nhà. Những tưởng em nó chỉ đình đám về độ hiệu quả khi peel da mặt thôi mà dùng để peel nách cũng cực ra gì và này nọ. Duyên peel da với tần suất 1 lần/tuần và sau 3 - 4 tuần, da đã mịn, sáng màu hơn thấy rõ.

Thử nghiệm bộ đôi phấn bột - peel nách hot hit, cô bạn này giờ đã tự tin diện các item 2 dây, 3 lỗ mà không ngại nách thâm nữa - Ảnh 3.

Sau khi tắm xong, cô bạn dùng 1 lượng nhỏ sản phẩm thoa, mát xa nhẹ lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 5 - 6 phút rồi rửa sạch lại với nước. Tiếp theo, Duyên dùng thêm kem dưỡng ẩm (loại bôi cho da mặt thông thường), thoa mỏng rồi để khô thoáng, vậy là xong.

Thử nghiệm bộ đôi phấn bột - peel nách hot hit, cô bạn này giờ đã tự tin diện các item 2 dây, 3 lỗ mà không ngại nách thâm nữa - Ảnh 4.

Phấn bột So' Natural Peach Deo Pact

Cũng giống như da mặt, vùng da dưới cánh tay cũng cần được chăm sóc, làm thoáng, giữ cho khô ráo thì mới giảm thâm, ức chế được vi khuẩn gây mùi. Bởi vậy, 1 em phấn phủ dành riêng cho nách sẽ làm tốt nhiệm vụ này lắm luôn.

Thử nghiệm bộ đôi phấn bột - peel nách hot hit, cô bạn này giờ đã tự tin diện các item 2 dây, 3 lỗ mà không ngại nách thâm nữa - Ảnh 5.

Thiết kế như 1 hộp phấn phủ thông thường, sản phẩm có hương đào dịu nhẹ, lưu hương lâu đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Chất phấn khi apply trên da khá mịn, giúp nâng tone da sáng hơn. Sau khi thoa lên, lớp phần này sẽ hoạt động như 1 lớp màng mỏng trên da, hút đi mồ hôi và dầu thừa, trả lại sự khô thoáng, mềm mại cho da.

Nơi mua
  • Giá: 390K

Sử dụng bộ đôi phấn bột - peel da, giờ đây Duyên đã trở nên cực kì tự tin diện những item 2 dây, áo 3 lỗ ngày hè. Mỗi lần ra ngoài, cô bạn phủ phấn bột cho vùng da dưới cánh tay, vậy là yên tâm thấy rõ. Peel da đều đặn nên vùng da nách ngày càng sáng, cộng thêm phấn bột che phủ nên dù có giơ cao tay cũng không sợ bị "super soi" nữa.

Ảnh: NVCC

Thử nghiệm bộ đôi phấn bột - peel nách hot hit, cô bạn này giờ đã tự tin diện các item 2 dây, 3 lỗ mà không ngại nách thâm nữa - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm