Thủ môn Tấn Trường và Văn Đức bị netizen quá khích tấn công sau trận Việt Nam - Saudi Arabia: "Mờ nhạt vậy thì khỏi vào sân"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:13 16/11/2021

Thắng thua trong bóng đá là chuyện bình thường và phản ứng này của bộ phận netizen quá khích là hết sức đáng lên án.

Tối nay (16/11), ĐT Việt Nam vừa có trận đấu gặp ĐT Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình. Đứng trước một đối thủ mạnh và hơn tầm về cả đẳng cấp lẫn thể lực, dù đã thi đấu hết sức quả cảm nhưng kết quả chung cuộc, chúng ta vẫn để thua với tỷ số tối thiểu 1-0.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nhiều người hâm mộ quá khích đã tràn vào trang cá nhân của các cầu thủ, trong đó có thủ môn Tấn Trường và tiền vệ Văn Đức. Lý do là bởi những người này cho rằng Tấn Trường và Văn Đức đã có phong độ không tốt, bỏ lỡ nhiều cơ hội và mắc lỗi sai dẫn đến thất bại của cả đội.

Thủ môn Tấn Trường và Văn Đức bị netizen quá khích tấn công sau trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mờ nhạt vậy thì khỏi vào sân - Ảnh 2.

Văn Đức...

Thủ môn Tấn Trường và Văn Đức bị netizen quá khích tấn công sau trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mờ nhạt vậy thì khỏi vào sân - Ảnh 3.

Và Tấn Trường một lần nữa bị netizen quá khích tấn công

Nội dung bình luận chủ yếu xoay quanh việc phê bình Tấn Trường vì... chơi TikTok và MXH quá nhiều, chỉ trích thủ môn ĐT Việt Nam vì chọn vị trí ra vào không tốt, không phối hợp được với hàng thủ khiến đội bạn có cơ hội chạm lưới. Về phần Văn Đức, bộ phận netizen này thậm chí còn quá đáng hơn khi cho rằng vì Văn Đức khoe vợ con, gia đình hạnh phúc nhiều quá nên đá không tốt.

Thủ môn Tấn Trường và Văn Đức bị netizen quá khích tấn công sau trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mờ nhạt vậy thì khỏi vào sân - Ảnh 4.

Sở thích chơi TikTok của Tấn Trường một lần nữa bị lôi ra chỉ trích

Thủ môn Tấn Trường và Văn Đức bị netizen quá khích tấn công sau trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mờ nhạt vậy thì khỏi vào sân - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng vì Tấn Trường nên ĐT Việt Nam mới thua

Thủ môn Tấn Trường và Văn Đức bị netizen quá khích tấn công sau trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mờ nhạt vậy thì khỏi vào sân - Ảnh 6.

Văn Đức thì tiếp tục bị chỉ trích vì màn trình diễn mờ nhạt trên sân

Thủ môn Tấn Trường và Văn Đức bị netizen quá khích tấn công sau trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mờ nhạt vậy thì khỏi vào sân - Ảnh 7.

Trước những ý kiến khó nghe này, rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực Tấn Trường, khẳng định dù kết quả thế nào thì vẫn luôn ở bên và ủng hộ đội tuyển:

- Mặc kệ mấy bình luận toxic này đi ạ, bóng đá có thắng có thua, bình thường mà.

- Cố lên anh nha ai nói gì kệ họ mình vẫn cứ giữ phong độ là được hãy cố gắng để cho CĐV nước nhà thấy Phan Văn Đức của 3 năm trước. Cố lên anh.

Thứ nhất là chú Trường chơi TikTok đó là giải trí chứ có liên quan gì đến bắt bóng tốt hay không tốt, ủa chú cũng là người mà cũng có sở thích của chú chứ? Thứ hai, dạ thưa mấy thành phần chỉ giỏi cào bàn phím. Đã không yêu thương thì làm ơn đừng buông lời cay nghiệt. Đội đã thi đấu hết mình với tinh thần thép rồi, đừng mang ra để bắt lỗi nữa. Please!

- Lúc mà Việt Nam có thắng thì làm ơn đừng có khen quá để lúc thua rủa xả. Nên nhớ Việt Nam vào được tới vòng này đã là kì tích, là niềm tự hào rồi, xem bóng đá văn minh đi. Thay những câu chửi thậm tệ đó bằng những lời động viên xem ra còn có ích hơn đấy.

- Thắng thì vui, thua thì coi như đi cọ xát, có gì đâu mà mấy người căng vậy. Cầu thủ thi đấu hết mình vậy rồi, không động viên được họ thì thôi còn nói ra nói vào.

- Cả đội đã thi đấu rất tốt rồi. Cảm ơn mọi người!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm