Thủ môn Tấn Trường cốc đầu đàn em vì bị gọi là... chú

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:19 17/06/2021

"Ông chú" thủ môn bữa nay dữ quá ha!

Sau hành trình "chinh chiến" tại UAE và làm nên lịch sử khi lần đầu lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup, dàn nam thần đội tuyển Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía cộng đồng mạng. Trong số đó, thủ môn Tấn Trường là một trong những cái tên được chú ý hơn cả.

Ngoài việc bắt bóng hay, có nhiều pha cản phá "thần sầu" thì thủ môn của tuyển Việt Nam còn nổi tiếng với tính cách lầy lội, trẻ trung. Điều này được thể hiện phần nào qua clip dễ thương đang được dân tình chia sẻ rất nhiều dưới đây.

Khoảnh khắc dễ thương của "ông chú" Tấn Trường (Nguồn: @leeton_124)

Clip được ghi lại trên đường đội tuyển Việt Nam chuẩn bị từ UAE bay về Việt Nam đêm qua và được cắt từ chính livestream của Tấn Trường. Trong clip là cảnh "ông chú" thủ môn đang vuốt má trung vệ Nguyễn Thanh Bình và giới thiệu: "Tài năng trẻ... Tài lanh".

Tuy nhiên, "cú twist" xảy ra khi Thanh Bình bất ngờ chào lại Tấn Trường là... "Chú". Kể ra thì cũng đúng vì chàng trung vệ trẻ này sinh năm 2000 còn "ông chú" thủ môn thì sinh năm 1986, cách nhau cả 14 tuổi lận. Nhưng phàm ở đời làm gì có ai muốn nhận mình già, nên là Thanh Bình đã ăn ngay cú cốc đầu từ "ông chú" kèm lời dằn mặt dễ thương: "Chú? Bớt chú lại mầy!".

Thanh Bình ăn ngay cú vỗ đầu từ Tấn Trường vì gọi "ông chú" là... chú

Đúng là đáng yêu hết phần người khác mà!

Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm