"Thu Minh" chưa bao giờ bé tí mà lại đáng yêu đến vậy tại "Gương mặt thân quen nhí"!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 03:41 10/12/2016

Cặp thí sinh Vũ Hà - Diệp Nhi đã có màn hóa thân thành Thu Minh đáng chú ý trong show 10 "Gương mặt thân quen nhí 2016".

Show 10 "Gương mặt thân quen nhí 2016" đã vừa lên sóng VTV3 vào lúc 21h15 với 6 hình tượng mới: Tùng Dương, Sergey Lazarev, Thu Minh, Mathé Altéry, AC&M, NSƯT Thanh Ngân.

Thu Minh chưa bao giờ bé tí mà lại đáng yêu đến vậy tại Gương mặt thân quen nhí! - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo Mỹ Linh - Hoài Linh - Hồng Vân

Cặp thí sinh kết thúc các phần thi chính là Vũ Hà - Diệp Nhi. Diệp Nhi tiếp tục thể hiện được hình ảnh thu hút với giọng hát sang trọng của ca sĩ Thu Minh qua ca khúc "Taxi". Vũ Hà trong vai một người quản lý cũng đã minh họa thêm cho tiết mục của hai chú cháu có phần sáng tạo bên cạnh một phiên bản gốc sôi động. Cả ba giám khảo lại tiếp tục được cười rất nhiều với tiết mục này. Họ đều đồng tình ngợi khen sự sáng tạo trong tiết mục của hai chú cháu.

Thu Minh chưa bao giờ bé tí mà lại đáng yêu đến vậy tại Gương mặt thân quen nhí! - Ảnh 3.

Thu Minh chưa bao giờ bé tí mà lại đáng yêu đến vậy tại Gương mặt thân quen nhí! - Ảnh 4.

Cặp đôi thí sinh Minh Chiến - Hà Thúy Anh gây bất ngờ cho các giám khảo với màn trình diễn mở đầu. Trong bối cảnh thơ mộng của một mùa đông nơi xứ sở Bạch Dương được tái hiện trên sân khấu, Minh Chiến đã thể hiện hình ảnh của người ca sĩ lừng danh Sergey với ca khúc nổi tiếng "Tình ca du mục" vô cùng chững chạc. Trong khi đó, Hà Thúy Anh lại hóa thân thành bức tượng một cô gái xinh đẹp.

Giám khảo Hoài Linh tỏ rõ sự bất ngờ với sắc vóc nhỏ nhắn như Minh Chiến lại có thể luyện tập được giọng hát dày dặn như nam ca sĩ trong phiên bản chính. Ngay sau khi tiết mục kết thúc, nữ giám khảo Mỹ Linh đã chạy ngay lên sân khấu để cùng hòa với những điệu nhảy duyên dáng của cặp thí sinh. Chị cũng có dịp chia sẻ với các thí sinh về những kỷ niệm gắn liền với nước Nga về những ngày đầu khi vừa bước chân vào con đường âm nhạc.

Thu Minh chưa bao giờ bé tí mà lại đáng yêu đến vậy tại Gương mặt thân quen nhí! - Ảnh 6.

Tiết mục thứ hai của đêm thi thứ 10 là ca khúc "Chảy đi sông ơi" của cặp thầy trò Đình Hiếu - Quốc Thái. Riêng huấn luyện viên Đình Hiếu sẽ tiếp tục "gặp một ca khó" khi phải hóa thân thành diva Thanh Lam. Các giám khảo đánh giá cao sự nỗ lực của hai chú cháu trong việc luyện tập. Họ cho rằng cặp thí sinh đã rút được nhiều kinh nghiệm từ những phần biểu diễn trước. Phần hóa thân của họ rất gần với phiên bản chính cả về giọng hát lẫn phong thái trình diễn.

Thu Minh chưa bao giờ bé tí mà lại đáng yêu đến vậy tại Gương mặt thân quen nhí! - Ảnh 8.

Tuy sở hữu một chất giọng cao, trong trẻo nhưng Nhã Thy cũng khá hồi hộp khi lần đầu tiên phải trình diễn một ca khúc tiếng Pháp theo phong cách nhạc Opera "Le Beau Danube Bleu" (Dòng sông xanh). Để làm nên điểm đặc biệt của tiết mục, huấn luyện viên Lê Việt đã đặt may một chiếc váy rộng để bao quanh cả hai chú cháu trên sân khấu.

Chăm chú theo dõi tiết mục, giám khảo Hồng Vân tiếp tục vỡ òa trong sự thích thú: "Cô vẫn luôn quý mến và dành một sự ngưỡng mộ dành cho giọng hát của con. Và hôm nay con lại càng làm cô nể con với tiết mục trình diễn đòi hỏi kỹ thuật cao này". Giám khảo Mỹ Linh cũng sử dụng kiến thức chuyên môn của mình để có nhiều lời khuyên cho bé. Cô chia sẻ "Cô thấy con rất hợp với ngành nghề ca sĩ vì con có một chất giọng rất đẹp, rất hay. Đặc biệt cô nhận thấy rằng con sẽ rất thành công khi theo dòng nhạc cổ điển". Ngay lúc ấy, giám khảo Hoài Linh liền đáp lại "Cô khuyên cháu nó theo âm nhạc thì tôi đồng ý. Tuy nhiên, tôi thấy ngoài nhạc cổ điển cháu cũng hát những thể loại khác rất hay".

Thu Minh chưa bao giờ bé tí mà lại đáng yêu đến vậy tại Gương mặt thân quen nhí! - Ảnh 10.

Vừa giành chiến thắng tuần trước, cặp thí sinh Mai Chi - Lê Giang lại tiếp tục gặp thử thách phải hóa thân thành NSƯT Thanh Ngân. Khi phần trình diễn vừa kết thúc, giám khảo Hoài Linh đã dành rất nhiều lời ngợi khen cho cô công chúa Út. Anh đánh giá cao nỗ lực của bé khi lần đầu tiên phải thể hiện một nhân vật gạo cội trong bộ môn nghệ thuật cải lương. Anh tâm sự "Chú khen cách con hát rất điềm tĩnh nhưng vẫn thể hiện được hết tâm trạng của nhân vật. Con đã rất chú ý trong từng cách luyến láy, lên giọng để hát được những câu rất đẹp. Chú tin con sẽ làm được nhiều hơn nữa vì hôm nay con đã vượt qua thử thách khó khăn này".

Thu Minh chưa bao giờ bé tí mà lại đáng yêu đến vậy tại Gương mặt thân quen nhí! - Ảnh 12.

Cặp đôi Công Quốc - Thu Hằng tuần này trình diễn thể loại nhạc Acapella khi hóa thân thành nhóm nhạc AC&M với ca khúc "Trống cơm". Các giám khảo đều đồng tình rằng Công Quốc hát rất hay và rất tự tin với phần trình diễn của mình trong từng câu hát. Họ đặc biệt thích đoạn hai cô trò hòa giọng cùng với hai người bạn phụ diễn.

Thu Minh chưa bao giờ bé tí mà lại đáng yêu đến vậy tại Gương mặt thân quen nhí! - Ảnh 14.

Vị khách mời đặc biệt Đàm Vĩnh Hưng đã đến với chương trình bằng tiết mục tràn đầy cảm xúc "Mẹ yêu".

Cặp đôi giành chiến thắng show 10 chính là Minh Chiến - Hà Thúy Anh. Tiếp đó là: Mai Chi - Lê Giang, Diệp Nhi - Vũ Hà, Nhã Thy - Lê Việt, Công Quốc - Thu Hằng, Quốc Thái - Đình Hiếu.

Thu Minh chưa bao giờ bé tí mà lại đáng yêu đến vậy tại Gương mặt thân quen nhí! - Ảnh 16.

Các cặp thí sinh nhấn nút chọn nhân vật cho tuần 11: Quốc Thái - Đình Hiếu hóa thân thành Bon Jovi, Công Quốc - Thu Hằng hóa thân thành Đức Tuấn, Nhã Thy - Lê Việt hóa thân thành Cung Lâm Na, Diệp Nhi - Vũ Hà hóa thân thành Phương Linh, Mai Chi - Lê Giang hóa thân thành Vân Khánh, Andrea Bocelli.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm