Thủ lĩnh After School ngoài đời thực: Lười makeup mà vẫn xinh đẹp, da căng bóng dù đã ngoài 40

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:47 13/06/2021

Thiếu vắng son phấn, Kahi vẫn không hề kém sắc một chút nào!

Dù chỉ tái hợp chớp nhoáng nhưng việc được chứng kiến 5 mẩu After School tề tựu đông đủ trên sân khấu cũng là điều rất hạnh phúc với các fan Kpop gen 2. Và sau 11 năm, Kahi vẫn xinh đẹp và tỏa sáng hết sức, xứng danh thủ lĩnh của hội chân dài huyền thoại này.

Thủ lĩnh After School ngoài đời thực: Lười makeup mà vẫn xinh đẹp, da căng bóng dù đã ngoài 40 - Ảnh 1.

Suy đi tính lại, kiểu makeup nhẹ nhàng chuẩn gu Hàn vẫn rất hợp với Kahi. Nó giúp cô xinh đẹp, trẻ trung mà vẫn giữ được nét đẹp vốn có. Dường như, phong độ của Kahi chưa bao giờ có dấu hiệu giảm sút thì phải.

Thủ lĩnh After School ngoài đời thực: Lười makeup mà vẫn xinh đẹp, da căng bóng dù đã ngoài 40 - Ảnh 2.

Lên sân khấu thì tô vẽ vậy thôi chứ makeup ngày thường của Kahi ở Mỹ đơn giản lắm. Cô gần như chẳng họa mặt gì đâu, khi cần thiết, cô sẽ đánh chút son tông cam và cùng lắm tút tát chút lông mày cho khuôn mặt thêm rạng rỡ thôi. Các bước kem nền, phấn phủ, mascara, eyeliner đều được rút gọn tối đa.

Còn lại đa phần, Kahi sẽ trưng trổ mặt mộc tối đa. Ngoài chút xíu vết chân chim ở đuôi mắt thì gần như, da dẻ của cô vẫn quá ổn áp so với độ tuổi 41. Bề mặt da của Kahi vẫn căng bóng, tuyệt nhiên không có nám, tàn nhang hay mụn nhọt sưng đỏ. Điều này chứng tỏ cô đã dành không ít thời gian để skincare, gái đôi mươi nhìn thành quả này chắc cũng phải ghen tị mất!

Ảnh: Interent

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm