Thứ khiến khán giả "nổi cơn" hơn cả trọng tài chính là: Camera không chịu quay cận tuyển Việt Nam, chú thích cũng sai tè le!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 03:51 03/09/2021

Có quá nhiều chuyện khiến khán giả Việt Nam không hài lòng khi xem đội tuyển thi đấu với Saudi Arabia.

Sau khi xem xong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Saudi Arabia ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, dân mạng lúc này có vô vàn cảm xúc lẫn lộn. Trên Facebook và Instagram, nhiều người cũng phải thừa nhận rằng trận đấu này có quá nhiều thứ để nói: Từ bàn thắng mở màn sau 3 phút đầu trận đấu của Quang Hải, cho đến tấm thẻ đỏ truất quyền thi đấu nghiệt ngã của Duy Mạnh... tất cả đã đưa người hâm mộ "up - down" liên tục.

Trong đó, có một chi tiết mà toàn bộ những ai ngồi theo dõi trước màn hình tivi lẫn các thiết bị online đều thấy khó hiểu, thậm chí 2 bình luận viên là Biên Cương và Tuấn Anh đều phải thốt lên: Máy quay của BTC có vấn đề gì vậy?

Thứ khiến khán giả nổi cơn hơn cả trọng tài chính là: Camera không chịu quay cận tuyển Việt Nam, chú thích cũng sai tè le! - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam kết thúc trận đấu với tỷ số 1 - 3 nghiêng về phía đội bạn Saudi Arabia

Nói không đâu xa, ở ngay pha ghi bàn của Quang Hải ở đầu hiệp 1, khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của Quang Hải bị out nét, xem trên tivi lẫn điện thoại đều mờ mịt. Mặt khác, camera lại quay đi quay lại, nét căng pha tiếc nuối của thủ môn phía Saudi Arabia.

Khúc Quang Hải ăn mừng quay mờ mịt

Camera lại tập trung quay thủ môn???

Ngoài ra, người hâm mộ cũng chỉ thấy được... cái lưng của Quang Hải khi nhảy lên ăn mừng cùng đồng đội:

Người hâm mộ chỉ thấy bóng lưng của Quang Hải

Chi tiết khiến nhiều người xem "nhức mắt" và bức xúc nhất đó chính là góc quay của BTC. Gần như trong toàn bộ trận đấu, khán giả rất ít khi thấy bắt được các góc cận hay những pha kiến tạo của đội tuyển Việt Nam. Ví dụ minh hoạ:

Thứ khiến khán giả nổi cơn hơn cả trọng tài chính là: Camera không chịu quay cận tuyển Việt Nam, chú thích cũng sai tè le! - Ảnh 5.

Thế này rồi sao mà xem ạ?

Thứ khiến khán giả nổi cơn hơn cả trọng tài chính là: Camera không chịu quay cận tuyển Việt Nam, chú thích cũng sai tè le! - Ảnh 6.

Tiếp đến là màn chú thích sai tên cầu thủ, đã có ít nhất 2 lần màn hình truyền hình trực tiếp chú thích sai tên/ viết sai tên của đội tuyển Việt Nam. Cụ thể, cầu thủ mang áo số 5 Nguyễn Thanh Bình đã bị viết sai tên thành "NGUYEN THANANH BINH". Ở một bảng khác, cầu thủ mang áo số 14 Nguyễn Hoàng Đức đã bị viết sai tên thành "N.THANH DUC".

Thứ khiến khán giả nổi cơn hơn cả trọng tài chính là: Camera không chịu quay cận tuyển Việt Nam, chú thích cũng sai tè le! - Ảnh 7.

Sai tên cầu thủ Thanh Bình

Thứ khiến khán giả nổi cơn hơn cả trọng tài chính là: Camera không chịu quay cận tuyển Việt Nam, chú thích cũng sai tè le! - Ảnh 8.

Và Hoàng Đức

Trước đó, dân mạng cũng đã bày tỏ sự bức xúc ở buổi họp báo trước thềm diễn ra trận đấu vào ngày 1/9. Nhiều netizen cho rằng công tác chuẩn bị của BTC họp báo xuề xoà, thiếu chuyên nghiệp. Cụ thể là khi HLV Park Hang Seo và Quế Ngọc Hải đã không có nước uống, trên ghế ngồi còn nguyên chiếc áo vest lạ.

Hình ảnh Quế Ngọc Hải đã tự lấy cái áo lạ ra khỏi ghế mình khiến nhiều khán giả lên tiếng về độ chuyên nghiệp của BTC

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm