Thử áo len tại shop ưng bụng quá, cô gái hí hửng về đặt online chiếc y hệt nhưng giá rẻ hơn 30k để rồi khóc thét vì “ơ hay dáng khác hẳn thế này”

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:10 28/10/2021

Tại sao cùng là 1 người mặc, cùng 1 kiểu áo len đó mà kết quả lại khác nhau đến thế...

Chuyện là gió lạnh về, nhiều chị em tất bật sắm sửa váy áo mới. Để đáp ứng nhu cầu này, các shop cũng về bao nhiêu là đồ thu đông đẹp, một trong những sản phẩm hot hit năm nay là "em" áo len vạt chéo xinh xắn, sành điệu dưới hình.

Áo len vạt chéo đang được nhiều chị em tìm mua (Ảnh: Internet)

Cũng vì thế, kiểu áo này nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều cô gái, trong đó có N.N.M. Cô nàng kể: "Mình có tiện tạt qua 1 shop thử rất ưng nhưng lúc đó lại không mang tiền, cũng hay mua hàng của shop đó trên app nên định về nhà rồi đặt. Đen ở chỗ shop lại hết màu xám trên app. Đúng lúc đó thì app gợi ý cho mình 1 shop khác rẻ hơn 30k lại được rate 5 sao, mình mới đặt thử và kết quả thế này đây".

Bên trái là áo thử trực tiếp tại shop, bên phải là áo mua trên mạng với giá 230k (Ảnh: Facebook)

Đúng là 1 người mặc, 1 kiểu áo nhưng 2 số phận chị em ạ. Một bên thì rõ tôn dáng, một bên thì khiến cô gái nhìn như mới sinh em bé lại còn lộ rõ vết sờn len. Nhìn vào tấm gương này mới thấy tầm quan trọng của việc chọn mua shop uy tín dù hàng có đắt hơn nhưng yên tâm về form dáng cũng như chất liệu.

N.N.M cũng chia sẻ thêm rằng do giá của 2 mẫu chỉ chênh nhau 30k nên không nghĩ chất lượng khác thế, tới giờ mới biết có đủ nguồn hàng như thế này. Cô bạn đành coi như bỏ 230k để có một bài học nhớ đời.

Nhiều chị em để lại bình luận dưới bài viết của cô nàng, ai nấy đều "lắc đầu ngao ngán" trước trải nghiệm mua sắm đen đủi này:

- Một cái là len lông thỏ mềm rủ nên che được bụng béo. Một cái là len thừng cứng đờ nên form mới xấu thế đấy bạn. Nhiều khi shop lấy ảnh đẹp up nhưng giao hàng may lại y hệt khác mỗi chất.

- Chất khác nhau, kiểu cũng khác nhau luôn. Cái vạt chéo bạn thử ở shop nhìn nó chất thế, sang cái đặt online vạt cong cong là thấy không bằng rồi.

- Kinh nghiệm là cái gì thấy ở shop đẹp thì đừng sợ đắt, mua luôn đi.

- Trời ơi chênh nhau 30k mà ra 2 áo khác luôn, đúng là không biết nào mà lần, nhìn giá không đoán được chất lượng sản phẩm ra sao.

- Tiền nào của đó, lựa chọn nơi uy tín một chút vẫn tốt hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm