Thót tim với battle Hot YouTuber của năm: "Chị đại" Thiên An lao lên top 2, trực tiếp đối đầu Hậu Hoàng

Sa/ Design: Hà Mĩ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:23 20/01/2021

Chưa bao giờ người ta được chứng kiến màn rượt đuổi gay cấn như vậy tại hạng mục Hot YouTuber của năm.

Chắc chắn không thể phủ nhận sức nóng của WeChoice Awards 2020 khi mà đi đâu cũng thấy dân tình xôn xao, rạo rực gọi vote cho điều diệu kỳ của riêng mình. Lượng vote của các đề cử thay đổi chóng mặt theo từng cú F5 chứ không còn tính từng ngày, từng giờ.

Nhưng bạn đã biết cuộc đua ở hạng mục nào căng thẳng nhất, thu hút nhiều người theo dõi nhất chưa? Nếu chưa thì câu trả lời chính là Hot YouTuber của năm. Sáu kênh YouTube cùng với 6 màu sắc khác nhau gồm: Hậu Hoàng, Thiên An Official, Lâm Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm, Jenny Huỳnh và Lân Jee đã tạo nên một thế trận cực kỳ gay cấn tại đây.

Trong đó đáng chú ý nhất là cú lội ngược dòng của Thiên An Official, từ vị trí cuối bảng ở những ngày đầu tiên nay đã vững chãi tại vị trí thứ 2. Cũng chính vì vậy mà đến thời điểm 14h30 ngày 20/1, chỉ còn hơn 1 ngày nữa là kết thúc bình chọn nhưng vẫn chưa biết cục diện sẽ nghiêng về ai.

Thót tim với battle Hot YouTuber của năm: Chị đại Thiên An lao lên top 2, trực tiếp đối đầu Hậu Hoàng - Ảnh 1.

Thông tin lượng vote tính đến 14h30 ngày 20/1

Bình chọn ngay cho các YouTuber mình yêu thích ở hạng mục Hot YouTuber của năm của WeChoice Awards 2020 tại đây.

Hậu Hoàng tạm thời đứng nhất với 179.299 lượt vote

Ngay từ khi cổng bình chọn được mở, Hậu Hoàng vẫn tạm giữ vị trí dẫn đầu. Cô nàng nhận được sự ủng hộ không chỉ từ fan của mình mà còn được Mũi trưởng Long và ekip Sao Nhập Ngũ hỗ trợ hết mình. Tuy nhiên khoảng cách của "thánh nữ nhạc chế" với đề cử đứng thứ 2 và thứ 3 không quá cách biệt đâu nhé!

Thót tim với battle Hot YouTuber của năm: Chị đại Thiên An lao lên top 2, trực tiếp đối đầu Hậu Hoàng - Ảnh 3.

Bắc có Hậu Hoàng, Nam có Thiên An với 176.527 vote

Hẳn nhiều người vẫn chưa hết ngạc nhiên với cú lội ngược dòng của "chị đại" Thiên An. Từ vị trí cuối cùng trong 2 ngày đầu tiên, Thiên An dần vươn lên và hiện tại đang đứng ngay sau Hậu Hoàng, chỉ kém lượng vote cực nhỏ. Được biết trong những ngày vừa qua, "chị đại" nhạc chế đã ra sức kêu gọi fan của mình ủng hộ khắp mọi mặt trận. Người ngoài chứng kiến thôi cũng thấy thót tim giùm luôn nè!

Thót tim với battle Hot YouTuber của năm: Chị đại Thiên An lao lên top 2, trực tiếp đối đầu Hậu Hoàng - Ảnh 4.

Lâm Vlog ở vị trí thứ 3 với 171.017 vote

Sau nhiều ngày chiếm ngự ở vị trí thứ 2, đến ngày 20/1, Lâm Vlog đang tạm xuống thứ 3 vì bị Thiên An vượt mặt. Hiện tại Lâm Vlog team cùng các fan vẫn đang gọi vote nhiệt tình và số lượt bình chọn tăng không ngớt.

Thót tim với battle Hot YouTuber của năm: Chị đại Thiên An lao lên top 2, trực tiếp đối đầu Hậu Hoàng - Ảnh 5.

Ẩm Thực Mẹ Làm có 149.945 vote

Sau nhiều ngày nằm trong top 3 thì hiện tại, Ẩm Thực Mẹ Làm đang ở vị trí thứ 4. Kênh cũng đã được 1977 Vlog và streamer Nam Blue ủng hộ nhiệt tình. Ngoài ra Ẩm Thực Mẹ Làm còn liên minh với Nghiện Nhà trên đường đua gọi vote.

Thót tim với battle Hot YouTuber của năm: Chị đại Thiên An lao lên top 2, trực tiếp đối đầu Hậu Hoàng - Ảnh 6.

Jenny Huỳnh có 76.221 vote

Dù là đại diện non trẻ nhất nhưng Jenny Huỳnh cũng đang chứng minh năng lực với lượng vote không hề nhỏ. Dự kiến trong những năm tiếp theo, cô bạn sẽ còn phát triển hơn nữa nên đừng quên ủng hộ Jenny nhé!

Thót tim với battle Hot YouTuber của năm: Chị đại Thiên An lao lên top 2, trực tiếp đối đầu Hậu Hoàng - Ảnh 7.

Lân Jee tạm đứng cuối với 65.102 vote

Sau khi Thiên An leo một mạch lên top 2 thì Lân Jee đã rơi xuống vị trí cuối cùng. Fan Lân Jee và những người từng cười lăn lóc với những phát ngôn hay clip của anh chàng thì tiếc gì một vote cho YouTuber này nhỉ?

Thót tim với battle Hot YouTuber của năm: Chị đại Thiên An lao lên top 2, trực tiếp đối đầu Hậu Hoàng - Ảnh 8.

TikTok chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2019, với sứ mệnh giúp người dùng ghi lại và chia sẻ những nguồn cảm hứng sáng tạo, những kiến thức thực tiễn, và những khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày.

Trong gần 2 năm có mặt ở Việt Nam, TikTok đã khẳng định được vị trí của mình chính là nơi những trào lưu độc đáo trở thành hiện tượng; cũng là nơi những nhà sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực được tìm thấy; và quan trọng nhất, TikTok chính là nơi những chiến dịch cộng đồng được lan toả.

Trong năm 2020, chiến dịch #vudieuruatay (#handwashingmove) trên TikTok đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng. Đây cũng là chiến dịch TikTok và Bộ Y tế cùng phối hợp thực hiện nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc phòng chống dịch Covid-19. Chiến dịch #vudieuruatay đã lan rộng khắp nơi và nhận được hơn 11 tỷ lượt xem và hơn 40 ngàn video hưởng ứng, không chỉ từ Việt Nam mà từ người dùng TikTok toàn cầu.

TikTok đã và đang trở thành một phần của văn hoá đại chúng ngày nay vì đã mang nội dung đến người dùng theo cách hoàn toàn độc đáo, đầy cảm hứng. Và chắc chắn TikTok sẽ tiếp tục là nơi để chúng ta chứng kiến những giá trị tích cực dành cho cộng đồng được hình thành từ chính những câu chuyện sáng tạo.

Thót tim với battle Hot YouTuber của năm: Chị đại Thiên An lao lên top 2, trực tiếp đối đầu Hậu Hoàng - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm