Thót tim khoảnh khắc xe buýt lật kinh hoàng, hành khách đổ ào về một bên hoảng loạn kêu cứu

Nam An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:01 23/01/2021

Ngày 22/1, một chiếc xe buýt đang lưu thông trên quốc lộ 217 thì lao ra lề đường, đâm đổ cột mốc rồi lật nghiêng. Vụ tai nạn trên xảy ra tại Thanh Hóa.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera bên trong xe buýt ghi lại khoảnh khắc xe buýt bị lật nghiêng trên đường khiến nhiều người rùng mình.

Được biết, vụ va chạm xảy ra vào 9h sáng ngày 22/1 trên QL217 hướng huyện Hà Trung đi huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.

Khoảnh khắc xe buýt lật kinh hoàng, hành khách đổ ào về một bên ở Thanh Hóa

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi đang di chuyển đến đoạn khúc cua quốc lộ 217 thì bất ngờ gặp một chiếc xe máy vượt ẩu lưu thông ngược chiều.

Để tránh va chạm, tài xế xe buýt đã đánh lái lao ra lề đường, đâm đổ cột mốc rồi lật nghiêng.

Vụ va chạm khiến tất cả các hành khách cùng phụ xe bị bất ngờ, ngã đổ dồn về một phía. Ngay sau đó, nhiều hành khách trên xe đã hoảng loạn và la hét kêu cứu. Nhưng may mắn vụ va chạm không gây thiệt hại về người.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ tai nạn sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người thót tim. Không ít người lên tiếng nhắc nhở mọi người trong dịp cuối năm nên chạy xe cẩn thận để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người lưu thông xung quanh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm