Thót tim cảnh nữ sinh vừa đi xe đạp điện vừa cầm sách học bài

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:03 18/04/2021

Mùa thi về rồi, nhìn đâu đâu cũng thấy cảnh tượng các nam sinh, nữ sinh tranh thủ học bài như thế này.

Những ngày tháng 4, tháng 5, học sinh lại bắt đầu bước vào chuỗi ngày cao điểm của việc học trong năm. Giai đoạn này là lúc mà ai nấy cũng dồn sức cho việc ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ và tổng kết cuối năm. Riêng các học sinh cuối cấp, các bạn sẽ đối mặt với những kỳ thi tốt nghiệp, tuyển sinh đầy căng thẳng.

Dấu hiệu báo mùa thi đã tới được dân mạng chia sẻ gần đây nhất là một clip do một thành viên trong group Trường Người Ta đăng tải. Theo đó, clip này ghi lại cảnh một nữ sinh trùm người kín mít để tránh cái nóng Sài Gòn và điều khiển xe đạp điện tới trường. Nhưng điều khiến dân tình chú ý là dù đang lái xe, nhưng cô bạn này vẫn cầm luôn cả cuốn sách dày cộm bên phía tay trái để tranh thủ vừa đến trường vừa học bài.

Nữ sinh vừa điều khiển xe đạp điện, vừa học bài khiến dân mạng thót tim

Nhiều người không khỏi bật cười trước sự chăm chỉ của cô gái này. Có thể thấy, nữ sinh đang tranh thủ từng giây, từng phút dù ít ỏi để ôn tập thật tốt, chuẩn bị cho các bài kiểm tra, bài thi mà mình sẽ gặp. Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít người cho rằng, việc vừa điều khiển phương tiện giao thông, vừa cầm sách học bài thế này sẽ khiến nữ sinh gặp nguy hiểm nếu không chú ý. Việc học bài sẽ làm cô nàng phân tâm trong việc, không quan sát kỹ trong khi tham gia giao thông nơi đường phố đông đúc.

Dù muốn dù không, để đảm bảo mình được tham dự các kỳ thi và hoàn thành năm học trọn vẹn, điều tiên quyết bên cạnh việc chuẩn bị bài vở là phải giữ gìn sức khỏe và an toàn cho chính bản thân. Đến nay, clip vẫn thu hút người theo dõi và bình luận trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc xinh đẹp của nữ CEO khiến Shark Phú chọn trong 1 nốt nhạc, bỏ qua cả khâu kiểm tra sản phẩm

    Không chỉ ở trên sóng truyền hình, những hình ảnh của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng trên mạng cũng khiến dân tình thả tim rần rần.
  • Đọc thêm