Thông tin về cố NSND Trần Hạnh qua đời khiến cộng đồng mạng đau xót, lượt tìm kiếm tăng đột biến

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:15 04/03/2021

Sự mất mát đột ngột này khiến làng giải trí Việt và cộng đồng mạng vô cùng thương tiếc.

Sáng ngày 4/3/2021, làng giải trí Việt đau buồn trước thông tin NSND Trần Hạnh đã đột ngột qua đời lúc 2 giờ 50 phút, hưởng thọ 92 tuổi. Trong những năm tháng cuối đời, sức khỏe của cố nghệ sĩ ngày càng yếu, ông bị mắc bệnh tim mạch, một số bệnh tuổi già và bị hỏng một mắt.

Thông tin về cố NSND Trần Hạnh qua đời khiến cộng đồng mạng đau xót, lượt tìm kiếm tăng đột biến - Ảnh 1.

Thông tin này khiến giới nghệ sĩ, người hâm mộ vô cùng đau xót. Ngay trong buổi sáng từ khi nhận được thông tin này, từ khoá tìm kiếm liên quan đến cố nghệ sĩ đã được nhiều người lục tìm khắp Internet để xác nhận.

Tại công cụ tìm kiếm lớn nhất - Google, từ khoá NSND Trần Hạnh tăng đột phá trong 1 thời gian ngắn, chứng tỏ sự quan tâm vô cùng lớn của cộng đồng mạng đối với sự mất mát này. Các từ khoá liên quan khác như: cuộc đời của cố nghệ sĩ, những vai diễn để đời trong sự nghiệp cũng được nhiều người vô cùng quan tâm.

Thông tin về cố NSND Trần Hạnh qua đời khiến cộng đồng mạng đau xót, lượt tìm kiếm tăng đột biến - Ảnh 2.

Từ khoá "NSND Trần Hạnh" lọt Top 1 tìm kiếm trong 24 giờ qua

Thông tin về cố NSND Trần Hạnh qua đời khiến cộng đồng mạng đau xót, lượt tìm kiếm tăng đột biến - Ảnh 3.

Đồng thời sự quan tâm của khán giả theo thời gian cũng tăng đột phá

NSND Trần Hạnh vốn dĩ đã là nghệ sĩ gắn bó với nhiều tầng lớp thế hệ Việt Nam qua nhiều thời kì phim ảnh khác nhau. Được biết, trước khi mất đã có rất nhiều đạo diễn muốn mời cố nghệ sĩ đi đóng phim hài vào thời gian trước Tết. Dù rất háo hức cũng như muốn tham gia nhưng vì sức khỏe yếu, NSND Trần Hạnh đành phải ở nhà. Hiện tại, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời vĩnh biệt người nghệ sĩ tài hoa và chia buồn sâu sắc với gia đình NSND Trần Hạnh.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm