Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời đang trở thành top tìm kiếm trên mạng Internet

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:59 14/02/2021

Từ khoá NSND Hoàng Dũng lọt Top 1 tìm kiếm trên Google Việt Nam chỉ sau 1 giờ có thông tin chính thức xác nhận tin buồn này.

Chiều 14/2/2021, cả showbiz Việt cùng người hâm mộ bất ngờ đau xót trước thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời. Được biết, NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời vào lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết học Trung ương sau thời gian chiến đấu với bệnh tật, hưởng thọ 65 tuổi. Ông có thời gian dài chiến đấu và chữa trị tích cực nhưng đã không qua khỏi.

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời được người hâm mộ tìm kiếm khắp mạng Internet - Ảnh 1.

Ngay sau khi thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời được xác nhận, từ khoá "Hoàng Dũng - Nghệ sĩ nhân dân" đã nhanh chóng lọt top 1 trending của Google tại Việt Nam chỉ sau 1 giờ đồng hồ.

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời được người hâm mộ tìm kiếm khắp mạng Internet - Ảnh 2.

Google hiện đang là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, nên việc từ khoá NSND Hoàng Dũng được tìm kiếm nhiều nhất hôm nay đã phần nào cho thấy sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ dành cho ông.

Trên Facebook, mạng xã hội cũng tràn ngập những chia sẻ thương tiếc, đau buồn vì sự ra đi của 1 nghệ sĩ tài hoa vào những ngày đầu năm mới.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm