Thông tin mới nhất vụ thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy cùng bạn trai trong nhà nghỉ

Nam An (t/h), Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:52 26/11/2020

Thiếu nữ 15 tuổi ngụ ở Bình Dương được phát hiện tử vong trong nhà nghỉ sau khi sử dụng ma túy với nhóm bạn.

Mới đây, vụ việc thiếu nữ 15 tuổi tử vong trong nhà nghỉ sau khi sử dụng ma túy với bạn trai và một vài người khác đã gây xôn xao dư luận. Thiếu nữ tử vong được xác định tên Nguyễn Thị Mỹ X. (15 tuổi, quê ở An Giang).

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với báo Đất Việt, Bí thư Đảng ủy phường Bình Hòa, TP. Thuận An cho biết: "Sau khi tan làm, X. rủ hai người bạn nữ đến thuê hai phòng nhà nghỉ gần chỗ làm. Ngoài việc rủ hai bạn nữ, X. cũng rủ thêm bạn trai của mình đến nhưng khi đến, người bạn trai của X. cũng rủ thêm một thanh niên khác. Thanh niên này cũng quen và có quan hệ tình cảm với một trong hai người bạn nữ của X.

Thông tin mới nhất vụ thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy cùng bạn trai trong nhà nghỉ - Ảnh 1.

Công an đang điều tra nguyên nhân vụ thiếu nữ tử vong trong nhà nghỉ (Ảnh: Thanh Kiều)

Sau khi đến nhà nghỉ, do phòng chật nên X. và bạn trai đã sang phòng khác dùng ma túy. Sau khi dùng ma túy, bạn trai của X. phê ma túy nên ngủ, đến khi tỉnh dậy thì phát hiện X. bị trào bọt ở miệng và co giật nên đưa đi cấp cứu, tuy nhiên trên đường đưa đi cấp cứu, nạn nhân đã tử vong.

Về nhóm bạn của X., sau khi hai nữ và một nam thuê cùng một phòng và dùng ma túy, nam thanh niên đã cùng bạn gái vào nhà vệ sinh quan hệ".

Theo lãnh đạo UBND phường Bình Hòa, sau khi khám nghiệm tử thi, công an xác định X. không quan hệ với bạn trai sau khi dùng ma túy, vì vậy thanh niên ở cùng phòng hôm đó được cho về nhà. Tuy nhiên khi khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân trước đó đã từng quan hệ nhưng không rõ khi nào và với ai.

Theo thông tin trên Zing.vn, qua khám nghiệm, cơ quan chức năng bước đầu nhận định nạn nhân tử vong do sốc ma túy.

Cũng theo người nhà X. cho hay, X. bỏ gia đình ở An Giang lên Bình Dương làm việc bấy lâu và không thường xuyên liên lạc với gia đình, do vậy, người nhà không rõ X. làm công việc gì, ở đâu.

Thông tin mới nhất vụ thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy cùng bạn trai trong nhà nghỉ - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm