Thông tin mới nhất về lịch đi học trở lại của học sinh, sinh viên Hà Nội

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:56 22/02/2021

Hà Nội sẽ cân nhắc thời điểm đi học của học sinh, sinh viên tùy vào tình hình dịch bệnh.

Chiều 22/2, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng, Trưởng BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP đã chủ trì phiên họp trực tuyến với các quận huyện, phường xã.

Trong buổi họp, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cho rằng Thủ đô đã tích cực kiểm soát tốt dịch bệnh nên các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống sinh hoạt của nhân dân cơ bản được duy trì.

Nếu tình hình dịch trên địa bàn cuối tháng 2 tiếp tục được kiểm soát, không có phát sinh các ca bệnh mới hay diễn biến phức tạp lên, thành phố có thể xem xét nới lỏng các biện pháp phòng, chống dịch vào đầu tháng 3 như cho xem xét thời gian đi học trở lại của học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó cũng nới lỏng các điều kiện kinh doanh.

Trước đó, TP. Hà Nội đã ra thông báo cho học sinh, sinh viên trên toàn địa bàn được tạm thời nghỉ học đến hết ngày 28/2.

Hôm nay ngày 22/2, theo thông báo của Bộ GD-ĐT, đã có 46 tỉnh thành trên cả nước tiến hành cho học sinh quay trở lại trường sau khi nghỉ Tết Nguyên đán. Danh sách chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Thông tin mới nhất về lịch đi học trở lại của học sinh, sinh viên Hà Nội - Ảnh 1.

Toàn cảnh phiên họp chiều 22/2

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm