Thông tin mới nhất về con trai Meghan được hé lộ sau thời gian dài giấu kín thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 21/09/2020

Sau khi rời Hoàng gia Anh, nhà Sussex hy vọng rằng sẽ có cuộc sống tự do và riêng tư hơn ở Mỹ nhưng thông tin của họ cùng con trai luôn là tâm điểm của sự chú ý.

Bé Archie - con trai của Công tước và Công nương xứ Sussex sinh ngày 06/05/2019. Cậu bé đang xếp thứ 7 trong danh sách những người kế vị ngai vàng tại Hoàng gia Anh. Hiện tại, Archie đang sống tại Mỹ cùng bố mẹ, xa rời và được phát triển ngoài khuôn khổ của hoàng tộc.

Từ sau khi chuyển đến Mỹ sống cùng bố mẹ, thông tin của Archie trở nên vô cùng hiếm hoi khiến mọi sự xuất hiện của Hoàng tử bé đều thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Lần cuối cùng hình ảnh của bé được cha mẹ hé lộ trên truyền thông là hồi tháng 5 khi Archie đón sinh nhật 1 tuổi tại nhà mới ở Mỹ.

Thông tin mới nhất về con trai Meghan và Harry được hé lộ sau thời gian dài bị giấu kín thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ - Ảnh 1.

Họ giấu con mình kín đến nỗi cánh săn ảnh và paparazzi phải tốn nhiều công sức để theo dõi và chụp hình cậu chàng này. Lùm xùm lớn nhất xảy ra vào ngày 23/5 khi vợ chồng Harry - Meghan Markle đã nộp đơn khiếu nại lên Tòa án Tối cao ở Los Angeles để khởi kiện các nhiếp ảnh gia địa phương vì chụp những bức ảnh của bé Archie, 14 tháng tuổi, một cách bất hợp pháp khi chưa được sự đồng ý của nhà Sussex.

Mới nhất, báo chí cuối cùng đã có được những thông tin cập nhật về Archie. Theo Mirror, cậu bé nổi tiếng đã có nhiều thay đổi mới sau thời gian dài vắng bóng khiến người thân tại Anh cũng phải bất ngờ. Cụ thể, vừa qua, Archie cùng bố mẹ mình gọi điện cho bà cố là Nữ Hoàng Anh cùng ông nội là Thái tử Charles trong dịp sinh nhật 36 tuổi của Hoàng tử Harry thông qua ứng dụng Zoom.

Archie khiến ông nội rất vui mừng vì đã biết gọi ông là "pa". Khi bố thổi nến sinh nhật, cậu bé cũng thổi cùng như muốn giúp bố khiến tất cả những người có mặt trong cuộc gọi đều thích thú. Không những vậy, theo US Weekly, Archie đã biết nói được vài tháng nay và có thể nói những từ như 'Dada' (bố), 'Mama' (mẹ), 'book' (sách) và 'dog' (chó).

Tuy nhiên, nhà Cambridge được cho là vắng mặt trong cuộc gọi gia đình làm dấy lên lo ngại rằng mối bất hòa giữa anh em Hoàng gia Anh vẫn chưa được giải quyết triệt để. Quan hệ của họ bị cho là rạn nứt sau khi Hoàng tử Harry và vợ tuyên bố muốn rút khỏi chính sự và từ bỏ tước hiệu thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh hồi đầu năm nay.

(Nguồn: Mirror, Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm