Thông tin mới nhất: Người thân, bạn bè sẽ mang thi hài NS Vân Quang Long từ Mỹ về Đồng Tháp

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:50 29/12/2020

Chia sẻ từ bạn thân Vân Quang Long đang gây chú ý lớn.

Chiều ngày 2912, thông tin ca sĩ Vân Quang Long (cựu thành viên nhóm 1088) qua đời gây chấn động mạng xã hội. Sự ra đi đột ngột của anh là mất mát to lớn không chỉ với gia đình mà còn anh em, khán giả. Ngay lập tức, bạn thân cố ca sĩ là Quách Tuấn Du đã livestream thông báo tin buồn.

Vừa khóc, anh vừa khẳng định thi hài ca sĩ Vân Quang Long sẽ được đưa về Việt Nam để chôn cất: "Tôi chia sẻ lên đây để mọi người biết được là thằng Long nó mất rồi. Tôi không thể nào chịu nổi. Bây giờ tôi còn phải gọi điện báo cho từng người một nữa. Bây giờ tôi chẳng biết nói gì nữa, chỉ biết nhắn mọi người hãy thật cẩn thận, mạng sống của chúng ta quá mong manh. Người thân và bạn bè đang chờ mang xác nó về, chắc chắn phải mang về Việt Nam. Quê nó ở Cao Lãnh, Đồng Tháp".

Quách Tuấn Du không giữ được bình tĩnh khi nghe tin bạn thân qua đời
Thông tin mới nhất: Người thân, bạn bè sẽ mang thi hài NS Vân Quang Long từ Mỹ về Đồng Tháp - Ảnh 3.

Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm