Thông tin ít ỏi về chồng sắp cưới MC Liêu Hà Trinh: Doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực đầu tư ẩm thực tại Hà Lan

AN, Theo Helino 13:39 09/06/2019

Chồng sắp cưới của MC Liêu Hà Trinh là người đàn ông thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh tại Hà Lan.

Thông tin MC Liêu Hà Trinh được bạn trai kém tuổi cầu hôn vào chiều 8/6 đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, người hâm mộ. Theo chia sẻ ít ỏi của Liêu Hà Trinh, bạn trai và cũng là chồng sắp cưới của cô tên thật là Đặng Ngọc Anh Khoa, sinh năm 1990, nhỏ hơn cô 2 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Hà Lan, hiện đang là doanh nhân trong lĩnh vực đầu tư ẩm thực. Hiện tại, một nhà hàng ăn uống do anh đồng sáng lập tại Hà Lan phát triển rất tốt và cũng là thương hiệu có tiếng ở quốc gia này.

Mặc dù có gia đình ở bên từ nhỏ đến lớn nhưng ông xã tương lai của Liêu Hà Trinh đã có tính tự lập ngay khi còn bé. Do đó ở tuổi 29, Anh Khoa đã có cuộc sống riêng rất đầy đủ, sung túc.

Thông tin ít ỏi về chồng sắp cưới MC Liêu Hà Trinh: Doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực đầu tư ẩm thực tại Hà Lan - Ảnh 1.

Chồng sắp cưới của MC Liêu Hà Trinh sở hữu vẻ ngoài điển trai, dù nhỏ hơn cô 2 tuổi nhưng rất tâm lý, tình cảm và là chỗ dựa tinh thần lớn cho cô suốt gần 2 năm yêu nhau.

Gần 2 năm yêu xa nhưng mỗi khi có thời gian rảnh, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đều tranh thủ di chuyển sang Việt Nam hoặc Hà Lan để gặp, vun đắp tình cảm. 

Cách đây 1 năm, Liêu Hà Trinh đã sang Hà Lan để ra mắt gia đình Anh Khoa và được mẹ anh rất yêu quý. Thậm chí, mẹ Anh Khoa còn tặng Liêu Hà Trinh bộ nữ trang kỷ niệm trong ngày cưới của mình để làm của hồi môn, với mong muốn cô sẽ sớm trở thành con dâu trong gia đình.

Được biết, lễ cầu hôn được ông xã Liêu Hà Trinh lên kế hoạch từ 1 tháng trước. Để tạo bất ngờ, Anh Khoa đã liên hệ với bố mẹ Liêu Hà Trinh và toàn bộ bạn bè thân thiết của cô như diễn viên Khả Như, ca sĩ Thanh Duy… để lựa chọn địa điểm, thời gian tổ chức. Vì vậy, màn cầu hôn ngày 8/6 là bất ngờ lớn đối với MC Liêu Hà Trinh. Tuy nhiên, cô lại không bày tỏ sự xúc động quá nhiều trong ngày đặc biệt này mà người rơi nước mắt hạnh phúc lại chính là Anh Khoa. Theo Liêu Hà Trinh, vì Anh Khoa là người rất tình cảm nên cô sẽ trở thành "người đàn ông" mỗi khi anh yếu đuối.

Clip: Trọn vẹn màn cầu hôn lãng mạn như phim của MC Liêu Hà Trinh

Sau màn cầu hôn lãng mạn, gia đình Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đang tiến hành chọn ngày đẹp để tổ chức hôn lễ. Dự kiến đám cưới sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Sau kết hôn, Liêu Hà Trinh vẫn sẽ ở Việt Nam hoạt động nghệ thuật và ông xã của cô cũng dự định đầu tư vào lĩnh vực ẩm thực ở Việt Nam, song song việc quản lý kinh doanh tại Hà Lan. 

Theo chia sẻ từ phía Liêu Hà Trinh, do Anh Khoa sinh ra và lớn lên ở Hà Lan nhưng là người Việt Nam nên anh rất yêu quê hương, khi có vợ là người Việt anh sẵn lòng phát triển thêm công việc ở Việt Nam để vừa có thể trở về quê hương, vừa hoàn thành ước mơ kinh doanh. Ngoài ra, mẹ của Anh Khoa cũng ủng hộ quyết định này sau khi cả hai chính thức trở thành vợ chồng.

Thông tin ít ỏi về chồng sắp cưới MC Liêu Hà Trinh: Doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực đầu tư ẩm thực tại Hà Lan - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lễ cầu hôn của MC Liêu Hà Trinh và Anh Khoa. 

Thông tin ít ỏi về chồng sắp cưới MC Liêu Hà Trinh: Doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực đầu tư ẩm thực tại Hà Lan - Ảnh 6.

Bố mẹ Liêu Hà Trinh cũng có mặt trong ngày vui của con gái.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm