Thông tin bất ngờ vụ quản lý khóa tu mùa hè bị tố giao cấu với nữ sinh 15 tuổi

Nam An (t/h), Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:01 15/03/2021

Liên quan đến vụ tố cáo người quản lý khóa tu mùa hè giao cấu với bé gái, đại diện chùa TT lên tiếng cho rằng người đàn ông tên P không phải là quản lý khóa tu của chùa như thông tin trước đó.

Mới đây, liên quan đến vụ việc một người cha ở Cà Mau đến cơ quan công an tố cáo người quản lý khóa tu mùa hè ở chùa giao cấu nhiều lần với con gái 15 tuổi của ông khiến cô bé mang thai, một lãnh đạo Công an H. Cái Nước (Cà Mau) chia sẻ với báo Thanh niên cho biết đơn vị này đang thụ lý vụ việc.

"Chúng tôi đang thụ lý vụ việc, người bị tố cáo có địa chỉ rõ ràng nên vụ việc không có gì phức tạp. Nhưng phải chờ người mẹ sinh em bé, chúng tôi tiến hành lấy mẫu xét nghiệm ADN, lúc đó mới có hướng xử lý vụ việc tiếp", vị lãnh đạo Công an H. Cái Nước thông tin thêm.

Thông tin bất ngờ vụ quản lý khóa tu mùa hè bị tố giao cấu với nữ sinh 15 tuổi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, sáng ngày 15/3, trao đổi với báo Đất Việt, trụ trì chùa TT phủ nhận thông tin người đàn ông Đ.D.P là người quản lý khóa tu mùa hè ở chùa TT.

"Cháu N trước đó có tham gia khóa tu mùa hè tại chùa nhưng sau khi thực hiện khóa tu trong 7 ngày xong thì ai về nhà nấy, không liên quan đến nhà chùa.

Người đàn ông tên P không phải là quản lý khóa tu của chùa, người quản lý khóa tu đó chính là tôi. Nếu thông tin tố cáo như vậy chính là xúc phạm đến bản thân tôi và làm tổn thương Giáo hội Phật giáo tỉnh Cà Mau" - trụ trì chùa TT thông tin.

Đại diện chùa TT chia sẻ, theo thông tin ban đầu bạn nữ mang thai 30 tuần, tuy nhiên khi kết thúc ngày tu xong, 30 ngày sau cô gái mới mang thai nên không liên quan đến khóa tu tại chùa. Hiện phía nhà chùa đã đính chính lại thông tin cho cơ quan pháp luật.

Trước đó, ông N.V.T (40 tuổi, ngụ ấp Giá Ngự, xã Đông Hưng, H. Cái Nước) đến Công an xã Đông Hưng trình báo việc con gái của ông là bé N.N.N (15 tuổi) bị người quản lý khóa tu mùa hè giao cấu nhiều lần dẫn đến mang thai.

Làm việc với cơ quan chức năng, em N. trình bày, tháng 6./2020, em tham dự khóa tu mùa hè tại chùa T.T (xã Quách Phẩm Bắc, H. Đầm Dơi, Cà Mau). Trong thời gian này, em N. quen biết với Đ.D.P (thường gọi là chú Th.) ở chùa P.T (Q.9 cũ, nay là TP. Thủ Đức, TP.HCM) xuống chùa TT quản lý khóa tu mùa hè.

Kết thúc khóa, P. chở N. đi chơi tại TT. Cái Nước và thực hiện hành vi giao cấu với N. nhiều lần. Hiện N. mang thai hơn 30 tuần (theo chẩn đoán của bác sĩ).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm