Thông tin bất ngờ vụ cô gái nghi nhảy cầu, để lại thư tuyệt mệnh tố chồng bạo hành: Đã liên lạc với gia đình

Đặng Thủy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:41 26/08/2021

Chính quyền xã Giới Phiên, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái vừa có thông tin mới nhất về việc cô gái trẻ nghi nhảy cầu, để lại xe máy và bức thư tuyệt mệnh tố chồng bạo hành.

Chiều 26/8, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an xã Giới Phiên, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái cho biết cô gái nghi nhảy cầu để lại thư tuyệt mệnh tố chồng bạo hành, đã liên lạc với gia đình.

"Qua trích xuất camera chúng tôi thấy cô này sau khi bỏ xe bên cầu đã nhanh chóng chạy đi chứ không nhảy", vị lãnh đạo Công an xã nói.

Thông tin bất ngờ vụ cô gái nghi nhảy cầu, để lại thư tuyệt mệnh tố chồng bạo hành: Đã liên lạc với gia đình - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Trước đó, khoảng 15h30 chiều 23/8, tại khu vực cầu Văn Phú, xã Giới Phiên, người dân phát hiện một xe máy được dựng cạnh lan can cầu cùng đôi dép và lá thư tuyệt mệnh. Nghi có người nhảy cầu nên người dân nhanh chóng báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Qua xác định ban đầu, chủ xe máy là cô gái trẻ 27 tuổi, trú xã Phú Thịnh, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Bức thư để lại hiện trường có nội dung tố chồng "hành hạ, chửi bới đánh đập, không còn sức để chịu đựng. Con ra đi để lại 2 đứa con, bố mẹ và mọi người giúp con nuôi 2 cháu nhỏ".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm