Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?

MyA, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:36 21/04/2021

Đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh bỗng chốc trở thành màn "tấu hài".

Tối nay (ngày 21/4), đại chiến đọ siêu xe do Nathan Lee “tổ chức” đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Theo đoạn hình ảnh ghi nhận tại hiện trường, có thể thấy Nathan Lee đã diện váy, đi xích lô "Gôn Goi" thay vì xuất hiện bên siêu xe như chia sẻ trước đó. Cũng tại đây, nam ca sĩ đã gửi thông điệp tới Ngọc Trinh trong lúc đang livestream ở sự kiện tự biên tự diễn này.

Theo đó, ngay khi vừa lộ diện, Nathan Lee đã nói to: "Chiếc Gôn Goi của anh đâu, anh đã nói rồi, tiền bạc không quan trọng, đừng lôi tiền vào đây.

1 ngày anh có thể cho em thấy được 100 chiếc xe luôn, nhưng cái đấy không quan trọng. Anh đi xích lô anh cũng vui nữa, đẳng cấp con người không nằm ở tiền. Học đi, học lại đi rồi nói chuyện với anh. Hôm nay em đi đua xe với anh là em thắng rồi, xe anh như thế này cơ mà. Xe anh 3000 tỷ, tiền không quan trọng". Chia sẻ của anh đã khiến nhiều người bật cười dù nghe rất "so deep". Bởi lẽ từ trước đến nay, nam ca sĩ toàn khoe khoang độ giàu có để chứng minh đẳng cấp của mình.

Clip: Nathan Lee gửi thông điệp đến Ngọc Trinh trong cuộc chiến siêu xe diễn ra vào tối nay (ngày 21/4)

Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 3.

"Siêu xe" hoá ra là xích lô "Gôn goi"

Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 4.
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 5.
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 6.
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 7.

Nathan Lee làm náo loạn cả Vincom Đồng Khởi vào tối nay

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm