Quiz

THÔNG BÁO: Ở đây tiết lộ bao giờ bạn có 1 "chiếc" người yêu nè!

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:33 05/08/2021

Hổng tin thì "dzô" làm thử chiếc quiz này đi!

  Bao lâu rồi bạn chưa có bồ?

  Chuyện tình yêu luôn là vấn đề khó nhằn từ năm này sang tháng nọ. Chưa kể dạo gần đây, "real love" ngày càng ít, tra nam tra nữ với thú vui dẫm nát trái tim ngày càng nhiều khiến dân tình có thèm yêu lắm cũng không dám tiến tới.

  Vậy nhưng, nhìn sang lũ bạn đang phát cẩu lương hằng ngày, ai mà chịu được cơ chứ. Song, dù có cố gắng đến bao nhiêu, nhiều người vẫn không tài nào có người yêu được. Không lẽ, ông trời định cho mình ế suốt đời đấy sao?

  Không không đâu bạn ơi, tình yêu là thứ rối rắm, mình càng tìm kiếm nó càng biệt tăm, đúng người đúng thời điểm nó sẽ tự ghé thăm. Vậy nên là giờ chỉ có thể đợi ngày hạnh phúc hết tắc đường, tìm đến bạn thôi. Mà đợi đến bao giờ thì mời bạn làm ngay chiếc "quiz" này để biết nè nha!

  Nhưng mà nhớ nha, đây chỉ là một "quiz" vui vẻ, tham khảo "sương sương" để biết đường đón chờ ngày có bồ thôi nghen bạn ơi!

  Nguồn: buzzfeed

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

  Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
 • Đọc thêm