Thông báo lùi lịch học online từ 7h xuống 8h30, giáo viên đưa ra lý do khiến tụi học trò phải thốt lên: Thầy quá bá đạo!

Sophia, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:43 15/10/2021

Thầy giáo viết thông báo lùi lịch học online mặn mòi trong từng dòng caption.

Nếu có 1 điều ước, hẳn học trò nào cũng mong được học những giáo viên tâm lý. Có họ thì dù tiết học có nhàm chán cỡ nào cũng sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Đặc biệt là những thầy cô có khiếu hài hước thì còn gì bằng, đảm bảo bạn sẽ được nhận những câu nói vừa "mặn" mà cũng mang tính triết lý ấy chứ!

Mới đây, một thầy giáo đã khiến CĐM cười ngất với những mẩu thông tin báo đi học. Cũng chỉ gửi đường link lớp học, thông báo giờ vào lớp... nhưng cách thầy trình bày lý do khiến không đứa nào nhịn nổi cười!

Thầy tỏ ra là người rất hiểu tâm lý Gen Z với một số lý do "trời ơi đất hỡi" sau:

- "Theo lịch thì 7h phải học rồi nhưng mà lúc đó tôi chưa dậy, nên 8h30 ta bắt đầu nhé. Còn phải ăn sáng uống cà phê check mail lướt face hóng biến comment gây war đã".

"Wi-Fi nhà tôi đã khỏi ốm rồi, nhưng giờ nó lại đình công, đòi tiếp tục ngủ nướng vào sáng mai"…

- "Sáng mai trong khoảng thời gian từ tiết 1 đến tiết 3, khả năng Wi-Fi nhà tôi sẽ tèo. Khả năng vào tuần sau và tuần sau nữa cũng sẽ tèo luôn".

Đang định học sớm từ 7h lòe rằng bản thân chăm chỉ. Nhưng lúc sau vẫn phải sống thật lùi giờ học xuống 8h30. Có ai chung tâm trạng với thầy giáo không?

Thông báo lùi lịch học online từ 7h xuống 8h30, giáo viên đưa ra lý do khiến tụi học trò phải thốt lên: Thầy quá bá đạo! - Ảnh 1.

Thấy học trò mãi chẳng out khỏi lớp Zoom là thầy nghi nghi ngay!

Thông báo lùi lịch học online từ 7h xuống 8h30, giáo viên đưa ra lý do khiến tụi học trò phải thốt lên: Thầy quá bá đạo! - Ảnh 2.

Lại thêm thông báo lùi giờ học hết sức Gen Z: Vì thầy bận đi lướt Facebook hóng biến gây war nha các em.

Thông báo lùi lịch học online từ 7h xuống 8h30, giáo viên đưa ra lý do khiến tụi học trò phải thốt lên: Thầy quá bá đạo! - Ảnh 3.

Chúc học trò ngủ đã đời và mơ thấy mình qua môn Thể dục online - Ui là trời, thầy quá hiểu nỗi lòng học sinh luôn!

Thông báo lùi lịch học online từ 7h xuống 8h30, giáo viên đưa ra lý do khiến tụi học trò phải thốt lên: Thầy quá bá đạo! - Ảnh 4.

Ngày nào thầy cũng nghĩ ra một lý do sáng tạo để thông báo lùi lịch học, đổi lịch bù cho học sinh.

Thông báo lùi lịch học online từ 7h xuống 8h30, giáo viên đưa ra lý do khiến tụi học trò phải thốt lên: Thầy quá bá đạo! - Ảnh 5.

Trên mạng đã mặn cỡ này thì không biết ngoài đời thầy còn giảng hay cỡ nào nhỉ?

Thông báo lùi lịch học online từ 7h xuống 8h30, giáo viên đưa ra lý do khiến tụi học trò phải thốt lên: Thầy quá bá đạo! - Ảnh 6.

Học trò nào cũng muốn xin info để học thầy một lần thôi!

Thông báo lùi lịch học online từ 7h xuống 8h30, giáo viên đưa ra lý do khiến tụi học trò phải thốt lên: Thầy quá bá đạo! - Ảnh 7.

Thầy còn quan tâm đến nhan sắc của học trò vì sự học online

Có thể thấy những lời nhắn của thầy dành cho học trò vô cùng đáng yêu khiến bất cứ ai khi đọc cũng phải like và haha cho sự dễ thương của thầy.

Mặc dù các bài đăng của thầy, bài nào cũng pha chút hài hước nhưng lại rất đầy đủ thông tin đến sinh viên. Dưới mỗi bài đăng thầy luôn để lời chào thân ái dành cho các học trò, quả là thầy giáo vừa tâm lý lại còn mặn nữa chứ!

Có thể thấy, để tạo tâm lý thoải mái cho học trò thì người thầy đóng vai trò rất lớn, thầy giáo thoải mái thì học sinh cũng vui vẻ đón nhận các bài giảng hơn. Giảng viên trường người ta thì như thế đấy, vậy còn giảng viên trường bạn thì sao?

Nguồn: Trường Người Ta

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm