Thời tới cản không kịp: Trợ lý Thuý Kiều debut làm diễn viên, có người hầu kẻ hạ, chủ tịch Ngọc Trinh đi theo quay clip?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:56 18/10/2020

Trợ lý của Ngọc Trinh sẽ xuất hiện trên TV trong thời gian tới, còn vai diễn gì thì dân tình phải chờ thêm mới biết.

Trợ lý của Ngọc Trinh luôn là nhân vật được dân tình vô cùng quan tâm, chú ý. Đặc biệt sau khi phát hiện ra cô nàng có cuộc sống vô cùng sang chảnh: du lịch một năm chục bận, ăn uống nhà hàng 5 sao, mặc đồ hiệu không kém sếp mình,... Cũng nhờ vậy mà chỉ trong thời gian ngắn, lượt follow của Thuý Kiều lên nhanh như diều gặp gió. Và cũng từ đây mà những cơ hội mới đến với cô.

Trên trang Instagram của mình, Ngọc Trinh vừa chia sẻ chuyện Thuý Kiều đã nhận được job đầu tiên với vị trí... diễn viên. Suốt ngày hôm nay, cô học kịch bản rất chăm chỉ. Đã thế, lúc dến chỗ quay còn có cả người trang điểm, dâng nước cho uống. Nhìn thấy cảnh này, netizen đùa rằng: Chẳng mấy chốc Thuý Kiều sẽ trở thành ngôi sao nổi tiếng đây!

Thời tới cản không kịp: Trợ lý Thuý Kiều chính thức làm diễn viên, người hầu kẻ hạ còn Ngọc Trinh đi theo quay clip - Ảnh 2.

Thuý Kiều học kịch bản trước khi quay

Thời tới cản không kịp: Trợ lý Thuý Kiều chính thức làm diễn viên, người hầu kẻ hạ còn Ngọc Trinh đi theo quay clip - Ảnh 3.

Pose dáng chuyên nghiệp không thua Ngọc Trinh

Thời tới cản không kịp: Trợ lý Thuý Kiều chính thức làm diễn viên, người hầu kẻ hạ còn Ngọc Trinh đi theo quay clip - Ảnh 4.

Xung quanh nàng trợ lý là bao người chăm sóc

Thời tới cản không kịp: Trợ lý Thuý Kiều chính thức làm diễn viên, người hầu kẻ hạ còn Ngọc Trinh đi theo quay clip - Ảnh 5.

Cô hạnh phúc thông báo: "Thuý Kiều lên TV nha mọi người"

Thời tới cản không kịp: Trợ lý Thuý Kiều chính thức làm diễn viên, người hầu kẻ hạ còn Ngọc Trinh đi theo quay clip - Ảnh 6.

Đi theo Ngọc Trinh bao năm nay, hẳn Thuý Kiều cũng "học lỏm" được kha khá kinh nghiệm rồi

Nguồn ảnh: sưu tầm, Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm