Thời tới cản không kịp, Binz cùng dàn sao Rap Việt "thâu tóm" top 10 những người ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 8/2020!

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:23 23/09/2020

Sức ảnh hưởng của Rap Việt quả là không đùa được đâu!

Cơn sốt Rap Việt chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tục là chủ đề hot được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Sức nóng không thể chối từ của cuộc thi dành cho nhạc Rap đã được khẳng định bằng việc dàn sao Rap Việt từ MC Trấn Thành, 4 HLV Wowy - Binz - Karik - Suboi đến giám khảo Rhymastic đều lọt top 10 người ảnh hưởng nổi bật trên các phương tiện truyền thông xã hội trong tháng 8/2020, được tổng hợp bởi trang Buzzmetrics.

Trong đó, Binz vinh dự dẫn đầu bảng xếp hạng và bỏ xa người về nhì là Đen Vâu một khoảng cách tương đối.

Thời tới cản không kịp, Binz cùng dàn sao Rap Việt thâu tóm top 10 những người ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 8/2020! - Ảnh 1.
Thời tới cản không kịp, Binz cùng dàn sao Rap Việt thâu tóm top 10 những người ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 8/2020! - Ảnh 2.

Dàn sao Rap Việt chiếm ưu thế trong top 10

4 gương mặt còn lại là những nghệ sĩ quen thuộc như Đen Vâu, Jack, Sơn Tùng M-TP cùng Hoa hậu Hương Giang. Sau khi công khai hẹn hò với CEO Matt LiuNgười Ấy Là Ai mùa 3, Hương Giang cùng bạn trai liên tục có những động thái khiến con dân ghen tỵ vì quá ngọt ngào nên việc nàng Hậu trở lại bảng xếp hạng kể từ tháng 2/2020 cũng là điều hiển nhiên.

Thời tới cản không kịp, Binz cùng dàn sao Rap Việt thâu tóm top 10 những người ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 8/2020! - Ảnh 3.

Hương Giang trở lại bảng xếp hạng sau thời gian vắng bóng

Nguồn: Buzzmetrics

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm