"Thoát vai" cá tính, Gigi Hương Giang đằm thắm "cân" cực ngọt loạt hit của Uyên Linh - Nguyên Hà

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 01/03/2021

Màn cover của Gigi Hương Giang tại đêm nhạc đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Phải nói rằng dù đã bước vào những ngày của năm mới Tân Sửu nhưng đêm nhạc Cứ Chill Thôi nằm trong dự án WOW Music Travelling vẫn được nhiều khán giả thừa nhận là sự kiện để lại nhiều cảm xúc vô cùng đong đầy. Đúng như tên chủ đề của đêm nhạc, những khán giả được thưởng thức trực tiếp hay những người từng bấm nút click vào nghe đều phải lắng mình một nhịp để tận hưởng màu sắc âm nhạc cực chill mà các nghệ sĩ Vpop đã mang đến. 

Với không gian âm nhạc được tổ chức tại bãi cỏ ở Landmark81 và thực hiện quy định đầy đủ các nguyên tắc phòng dịch của Chính phủ, có thể nói khán giả có cơ hội xem trực tiếp và người hâm mộ xem qua sóng livestream đã được thưởng thức một show âm nhạc vô cùng ý nghĩa với tinh thần sáng tạo, hiện đại, tích cực lạc quan nhưng không kém phần thân thiện do WOW Media và Strongbow tổ chức ngay thời điểm cận Tết Nguyên đán.

Trong dàn nghệ sĩ của đêm nhạc Cứ Chill Thôi thì Gigi Hương Giang có lẽ là cô nàng để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Không chỉ mang đến những màn trình diễn mà cô nàng còn nắm vai trò MC, người dẫn dắt mạch cảm xúc của chương trình. Là người hiểu rõ nhất thông điệp của đêm nhạc nên cũng vì vậy mà các tiết mục của Gigi Hương Giang lại càng thêm phần cảm xúc. 

Thoát vai cá tính, Gigi Hương Giang đằm thắm cân cực ngọt loạt hit của Uyên Linh - Nguyên Hà - Ảnh 2.

Gigi Hương Giang không chỉ là nghệ sĩ biểu diễn mà còn là MC dẫn dắt mạch cảm xúc của chương trình

Bên cạnh liên khúc Gigi Go Go từng tạo được sự quan tâm vào cuối năm 2020 thì Gigi Hương Giang còn mang đến hai bản cover solo khác với Biết Đâu (Uyên Linh) và Sau Này Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở (Nguyên Hà). 

Âm nhạc của Gigi Hương Giang qua các sản phẩm âm nhạc riêng thường mang một màu sắc khá tươi vui và cá tính. Thế nhưng khi thể hiện lại hai bản hit của đàn chị Uyên Linh - Nguyên Hà, cô nàng lại thể hiện sự đằm thắm nhất định trong cả cách hát và âm nhạc. Vẫn là những tự sự trắc trở trong từng giai điệu nhưng qua phần thể hiện của nữ ca sĩ, ca khúc lại được thổi một làn gió mới đúng chất quen thuộc cộp mác Gigi Hương Giang. 

Thoát vai cá tính, Gigi Hương Giang đằm thắm cân cực ngọt loạt hit của Uyên Linh - Nguyên Hà - Ảnh 3.

Gigi Hương Giang mang đến màu sắc mới nhưng vẫn giữ đúng nét tự sự của hai ca khúc Biết Đâu và Sau Này Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở

Thoát vai cá tính, Gigi Hương Giang đằm thắm cân cực ngọt loạt hit của Uyên Linh - Nguyên Hà - Ảnh 4.

Với giọng hát nữ cao, những nốt lên tông không hề làm khó Gigi Hương Giang

Thoát vai cá tính, Gigi Hương Giang đằm thắm cân cực ngọt loạt hit của Uyên Linh - Nguyên Hà - Ảnh 5.
Thoát vai cá tính, Gigi Hương Giang đằm thắm cân cực ngọt loạt hit của Uyên Linh - Nguyên Hà - Ảnh 6.

Những khán giả có mặt chắc chắn phải gật gù thừa nhận sự trưởng thành trong giọng hát của Gigi Hương Giang

Gigi Hương Giang ở thời điểm hiện tại không còn là cái tên xa lạ với khán giả khi sở hữu cho riêng mình các ca khúc solo. Thế nhưng những bản cover lại hit của các nghệ sĩ khác từ Gigi Hương Giang cũng được người hâm mộ yêu mến không kém. Nhiều người còn cho rằng không ai khác, Gigi Hương Giang có thể được xem là "nữ hoàng cover" mới ở thời điểm hiện tại. Với những tình cảm từ khán giả, chắc chắn trong tương lai Gigi Hương Giang sẽ còn tạo nên sự bất ngờ nhiều hơn nữa trong âm nhạc. 

Thoát vai cá tính, Gigi Hương Giang đằm thắm cân cực ngọt loạt hit của Uyên Linh - Nguyên Hà - Ảnh 7.
Thoát vai cá tính, Gigi Hương Giang đằm thắm cân cực ngọt loạt hit của Uyên Linh - Nguyên Hà - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm