Thò tay vào lồng chơi với sư tử để gây ấn tượng với du khách, nhân viên sở thú gặp tai nạn khiến người chứng kiến hãi hùng

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:34 05/10/2020

Cảnh tượng anh nhân viên phải giằng co để rút cánh tay ra khỏi miệng con sư tử khiến các du khách chứng kiến phải kinh hãi.

Tờ Daily Mail mới đây đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tượng một nhân viên sở thú ở Senegal đã bị sư tử tấn công và gây thương tích nghiêm trọng cho cánh tay của người đàn ông này. Theo đó, một nam hướng dẫn viên sở thú Park Hann ở Dakar, Senegal đã bị mắc kẹt cánh tay qua khung sắt chuồng sư tử khi đang cố vuốt ve con vật dữ.

Thò tay vào lồng chơi với sư tử để gây ấn tượng với du khách, nhân viên sở thú gặp tai nạn khiến người chứng kiến hãi hùng - Ảnh 1.

Nam nhân viên sở thú bị sư tử tấn công khi đang cố vuốt ve con vật

Trong đoạn clip được ghi lại, cánh tay của người đàn ông đang kêu khóc khi bị con sư tử ngậm chặt cánh tay trong miệng. Những du khách chứng kiến đều rất kinh hãi, một số người bình tĩnh hơn thì dùng đá ném vào con vật để giúp nhân viên sở thú có thể thoát ra. Phải chật vật mãi thì người đàn ông mới có thể giằng tay ra khỏi hàm răng của sư tử.

Nhân viên sở thú gặp tai nạn nghề nghiệp nhớ đời

Theo truyền thông địa phương, nam nhân viên kể trên có tên là Abdoulaye Wade và anh ta không may bị sư tử ngoạm vào tay chỉ vì khiêu khích con vật trước đó. Cụ thể, anh chàng này có ý định thò tay vào lồng để vuốt ve con sư tử, mục đích là để gây ấn tượng với du khách. Bởi vậy mới xảy ra tai nạn không đáng có.

Nam nhân viên đã phải nhận thương tích nghiêm trọng sau tai nạn nghề nghiệp nhớ đời này

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng cũng đã để lại bình luận chỉ trích hành động nguy hiểm của người đàn ông:

"Anh ta thật là ngu ngốc, đây không phải là thú cưng để vuốt ve."

"Người này đã phải nhận những gì anh ta đáng nhận, hi vọng anh ta sẽ không trả thù con vật."

"Hi vọng anh ta sẽ có một bài học nhớ đời!"

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm