Cute

Thờ ơ với tất cả các cô gái xinh đẹp, Vương Nhất Bác khiến Cnet ngạc nhiên vì thái độ khác hẳn với Triệu Lệ Dĩnh

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:18 19/10/2020

Xuất hiện với nhau trong sự kiện Lễ trao giải Kim Ưng, Vương Nhất Bác khiến các fan bất ngờ vì những khung hình siêu ngọt ngào với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh.

So với rất nhiều mỹ nam trong làng giải trí, Vương Nhất Bác được mệnh danh là chàng trai cao ngạo lạnh lùng bởi biểu cảm "bất cần" cũng như rất ít khi bộc lộ cảm xúc. Đặc biệt, trong rất nhiều khung hình chụp chung với các mỹ nhân đình đám Cbiz, anh chàng đều tỏ thái độ "nản toàn tập", giống hệt như bị gượng ép.

Thờ ơ với tất cả các cô gái xinh đẹp, Vương Nhất Bác khiến Cnet ngạc nhiên vì thái độ khác hẳn với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.
Thờ ơ với tất cả các cô gái xinh đẹp, Vương Nhất Bác khiến Cnet ngạc nhiên vì thái độ khác hẳn với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Vương Nhất Bác và thái độ hờ hững đến buồn cười khi có màn hợp tác nhảy chung với Trình Tiêu - mỹ nhân xinh đẹp nổi tiếng của nhóm Cosmic Girls

Thờ ơ với tất cả các cô gái xinh đẹp, Vương Nhất Bác khiến Cnet ngạc nhiên vì thái độ khác hẳn với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Nhảy cùng Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh (PRISTIN), anh chàng cũng có biểu cảm chẳng khá hơn là bao

Thờ ơ với tất cả các cô gái xinh đẹp, Vương Nhất Bác khiến Cnet ngạc nhiên vì thái độ khác hẳn với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5.
Thờ ơ với tất cả các cô gái xinh đẹp, Vương Nhất Bác khiến Cnet ngạc nhiên vì thái độ khác hẳn với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6.

Tống Tổ Nhi là bạn thân của Vương Nhất Bác, ấy vậy nhưng cũng bị mỹ nam này ngó lơ

Vậy nhưng, cuối cùng, netizen cũng đã tìm ra được một mỹ nhân khiến Vương Nhất Bác phải đối xử nhẹ nhàng và vô cùng lịch thiệp, đó chính là Triệu Lệ Dĩnh. Những tấm hình chụp chung của hai chị em trong các sự kiện khiến Cnet nhận ra rằng, hoá ra mỹ nam nổi tiếng cao ngạo của Cbiz luôn dịu dàng với mỹ nhân họ Triệu.

Thờ ơ với tất cả các cô gái xinh đẹp, Vương Nhất Bác khiến Cnet ngạc nhiên vì thái độ khác hẳn với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 7.

Anh chàng dành ánh mắt tôn trọng và ngưỡng mộ, nhìn đàn chị khi thấy Triệu Lệ Dĩnh đứng lên chào khách mời, khán giả có mặt tại hội trường

Vương Nhất Bác cẩn thận chờ Triệu Lệ Dĩnh bước lên bậc tam cấp, đảm bảo cho cô nàng không bị ngã

Thờ ơ với tất cả các cô gái xinh đẹp, Vương Nhất Bác khiến Cnet ngạc nhiên vì thái độ khác hẳn với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 9.

Cùng có mặt trong sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng 2019, mỹ nam họ Vương cũng có hành động ngọt ngào tương tự với "bạn gái màn ảnh"

Lạnh lùng là thế, vậy mà khi được "bà chị" Triệu Lệ Dĩnh giúp giới thiệu với các bậc tiền bối, anh chàng ngoan ngoãn ra trò, tai đỏ ửng lên vì bối rối

Thờ ơ với tất cả các cô gái xinh đẹp, Vương Nhất Bác khiến Cnet ngạc nhiên vì thái độ khác hẳn với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 11.
Thờ ơ với tất cả các cô gái xinh đẹp, Vương Nhất Bác khiến Cnet ngạc nhiên vì thái độ khác hẳn với Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 12.

Hình ảnh khác của hai chị em

Nguồn: Weibo, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm