Thơ Nguyễn khủng hoảng tinh thần, xin dời ngày làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương

Minh Nhân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:30 12/03/2021

Theo kế hoạch, Sở TTTT tỉnh Bình Dương mong muốn làm việc với Thơ Nguyễn vào chiều hôm nay (12/3). Tuy nhiên, cô ấy nói bị khủng hoảng tinh thần, không bình tĩnh, xin dời ngày làm việc sang thứ 2 (15/3).

Trao đổi với chúng tôi chiều 12/3, ông Lai Xuân Thành, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Bình Dương cho biết, thanh tra Sở đã đến nhà và mời YouTuber Thơ Nguyễn đến trụ sở làm việc.

Theo kế hoạch, Sở TTTT tỉnh Bình Dương mong muốn làm việc với Thơ Nguyễn vào chiều hôm nay (thứ Sáu, ngày 12/3). "Tuy nhiên, cô ấy bảo mệt, khủng hoảng tinh thần, không bình tĩnh lắm, nên xin dời ngày làm việc sang thứ 2 (15/3)", ông Thành thông tin.

Theo ông Thành, hôm qua, Thơ Nguyễn phải nhập viện để truyền nước sau sự cố đăng clip ôm búp bê "xin vía học giỏi cho trẻ nhỏ" gây xôn xao 3 ngày vừa qua. Đại diện truyền thông của Thơ Nguyễn cho biết, hiện sức khỏe cô đã ổn định.

"Căn cứ vào nội dung cuộc họp sắp tới, chúng tôi mới có kết luận để xử lý vi phạm, sau đó thông tin rộng rãi", ông Thành nói.

Thơ Nguyễn khủng hoảng tinh thần, xin dời ngày làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương - Ảnh 1.

Thơ Nguyễn đã đăng clip xin lỗi lên kênh YouTube sau vụ lùm xùm (Ảnh cắt màn hình)

Trước đó, sáng 11/3, thông tin với báo chí, ông Lê Quang Tự Do - Cục phó Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, Cục đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ của Cục An ninh Chính trị nội bộ (Bộ Công an) tìm địa chỉ và số điện thoại của Thơ Nguyễn để mời lên làm việc vì có dấu hiệu tuyên truyền mê tín dị đoan qua các kênh của cô này.

Thơ Nguyễn cũng xác nhận đã trao đổi với Bộ Thông tin - Truyền thông và sẽ có buổi gặp mặt làm việc với Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Bình Dương để làm rõ sự việc.

Ngày 10/3, mạng xã hội xôn xao về clip nói chuyện với búp bê và "xin vía học giỏi" cho các bạn nhỏ của Thơ Nguyễn - nữ YouTuber sở hữu gần 9 triệu lượt đăng ký. Đoạn clip được đăng trên nền tảng TikTok từ ngày 27/2 và tính đến chiều 10/3, đã thu về 5 triệu lượt xem.

Đón nhận làn sóng chỉ trích dữ dội, Thơ Nguyễn sau đó đã đăng tải clip mới, vừa khóc vừa thanh minh. Cô tuyên bố nếu nghỉ làm YouTuber vẫn đủ tiền sống. Trong cuộc trò chuyện riêng với chúng tôi, Thơ cho rằng nhiều người chỉ tẩy chay cô theo hiệu ứng đám đông mà chưa tìm hiểu kĩ về các nội dung đó. Cô mong rằng cư dân mạng sẽ dành một chút thời gian để xem hết clip giải thích và có cái nhìn thật khách quan với sự việc này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm