Thợ hồ đâm đồng nghiệp, cướp xe giữa đường vì không mượn được tiền chuyển trọ

Khương Mỹ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:33 11/03/2022

Ngày 11/3, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 1 thợ hồ cướp xe máy của đồng nghiệp vì mâu thuẫn mượn tiền bất thành.

Theo điều tra, Nguyễn Văn Hậu (25 tuổi, quê Bình Định) làm thợ hồ và sống chung phòng trọ với 3 thanh niên đồng hương khác là Mai Quốc Thắng (25 tuổi), Huỳnh Thanh Tín và Nguyễn Lê Anh Tuấn (cùng 24 tuổi) tại quận Liên Chiểu (Đà Nẵng).

Hằng ngày, cả nhóm đi làm thợ hồ tại 1 công trình ở TP Hội An (Quảng Nam). Trong quá trình sinh sống, làm việc thì Hậu có xảy ra mâu thuẫn với Tín và Thắng.

Chiều 3/3, sau khi cãi nhau với 2 đồng nghiệp, Hậu nghỉ làm rồi đi về phòng trọ thu dọn quần áo. Để trả thù, Hậu mua con dao dài khoảng 25 cm giấu trong người.

Thợ hồ đâm đồng nghiệp, cướp xe giữa đường vì không mượn được tiền chuyển trọ - Ảnh 1.

Hậu khai nhận vụ việc tại cơ quan Công an

Sau đó, Hậu quay lại công trình làm việc. Khi hết giờ làm, Hậu chở Tuấn, còn Tín chở Thắng đi từ Hội An về Đà Nẵng. Khi đến giao lộ Văn Tiến Dũng - Nguyễn Xuân Lâm (P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ), Hậu chạy xe song song và nói Tín, Thắng đưa tiền cho Hậu mượn để chuyển nhà trọ nhưng không được.

Hậu ép sát xe, yêu cầu Tín và Thắng dừng lại nói chuyện. Tại đây, Hậu bất ngờ rút dao đâm 1 nhát vào lưng của Thắng, Tín thấy vậy đã bỏ chạy kịp thời nên thoát nạn.

Sau khi gây án, Hậu quay lại cướp xe máy của Tín, bỏ trốn về Bình Định. Còn Thắng được Tín và Tuấn đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng, mất nhiều máu.

Vào cuộc truy xét, Công an quận Cẩm Lệ đã bắt được Hậu khi anh ta đang làm thợ hồ tại một công trình ở tỉnh Bình Định.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

https://kenh14.vn/tho-ho-dam-dong-nghiep-cuop-xe-giua-duong-vi-khong-muon-duoc-tien-chuyen-tro-20220311101902985.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm