Thợ điện mạo danh nhân viên y tế, cắt sạch bộ phận sinh dục của 8 người khiến 1 người tử vong

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:08 30/10/2021

Theo đó, người đàn ông này đã bị truy tố hình sự vì liên quan tới cái chết của một người đã qua đời vài ngày sau khi sử dụng dịch vụ "thiến" tại gia!

Mới đây, một thợ điện người Đức đã phải đối diện với cáo buộc giết người khi tự nhận là chuyên gia y tế và cắt bỏ bộ phận sinh dục của 8 đàn ông.

Theo đó, người đàn ông này vì nợ nần quá nhiều nên đã lên các trang web mại dâm nam và tự nhận mình là chuyện gia y tế, đang cần tìm những người có sở thích tình dục lệch lạc để thực hiện kế hoạch.

Người này đã tự mô tả mình là một chuyên viên y tế có kinh nghiệm lâu năm, đang muốn mở rộng hoạt động sang cắt bỏ bộ phận sinh dục trên bàn bếp trong nhà riêng ở thị trấn Markt Schwaben.

Tự nhận là chuyên gia y tế, thợ điện mở dịch vụ thiến của quý của 8 người để lấy tiền trả nợ - Ảnh 1.

Người thợ điện (bên trái) tại phiên tòa xét xử

Từ tháng 7/2018 đến tháng 3/2020, người thợ điện này đã thiến tổng cộng 8 người đàn ông. Tuy nhiên, ông ta bị truy tố hình sự vì có liên quan tới cái chết của một người qua đời vài ngày sau khi bị cáo thực hiện thủ thuật với anh ta.

Tại phiên tòa, công tố viên đã cáo buộc nghi phạm tội giết người vì đã không gọi cấp cứu, cùng các tội gây tổn thương nghiêm trọng và nguy hiểm tới cơ thể người khác, đi kèm theo đó là tội lừa đảo.

Nguồn: AP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm