Thỏ đen Ngô Kiến Huy khởi xướng cuộc thi nhảy trăm triệu, cả TikTok rần rần hướng ứng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 05/12/2021

Cuối năm dường như quá bận rộn với “Thỏ Đen” Ngô Kiến Huy. Vừa mới "chống lại thế giới", anh chàng đã rủ rê cộng đồng mạng tham gia cuộc thi nhảy với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng của Traveloka.

Ngô Kiến Huy rủ rê tham gia OKA Challenge, bạn có OKA?

Không ai có thể chối bỏ được sức hút của những điệu nhảy TikTok. Chàng "thỏ đen" Ngô Kiến Huy cũng không ngoại lệ. Anh chàng thường xuyên có những video Tik Tok dance riêng hoặc rủ rê đồng bọn nhảy cùng. Mới đây, Ngô Kiến Huy đã có màn nhảy OKA cute hết nấc trong điệu nhạc cũng xịn hết nước chấm.

Thỏ đen Ngô Kiến Huy khởi xướng cuộc thi nhảy trăm triệu, cả TikTok rần rần hướng ứng - Ảnh 1.

Cuối clip, Ngô Kiến Huy còn rủ rê mọi người cùng nhảy để tham gia OKA Challenge - một thử thách nhảy được Traveloka phát động với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, trong đó có các chuyến du lịch đến Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng bao vui bao xịn.

Xí khoan, OKA Challenge là gì?

OKA Challenge là một cuộc thi nhảy trên TikTok để lan tỏa tinh thần OKA. Bạn đã từng nghe đến OKA chưa? Đây là một thuật ngữ mới, được xem như một bản "nâng cấp" xịn xò và đầy cảm hứng hơn OK. Theo giải nghĩa của Traveloka, OKA là tinh thần sẵn sàng tham gia những chuyến phiêu lưu mới, dấn thân vào những trải nghiệm mới và chinh phục cột mốc mới. Với tinh thần OKA, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, nhất là khi có siêu ứng dụng Traveloka tất cả trong một.

Hiểu rõ tâm tư tình cảm của giới trẻ đang cuồng chân, bí bách sau thời gian dài ở nhà vì dịch bệnh, Traveloka đã phát động cuộc thi nhảy OKA Challenge để lên dây cót tinh thần. Với điệu nhạc hay, bài nhảy dễ, hiệu ứng trendy, OKA Challenge dành cho tất cả mọi người.

Thỏ đen Ngô Kiến Huy khởi xướng cuộc thi nhảy trăm triệu, cả TikTok rần rần hướng ứng - Ảnh 2.

Để tham gia OKA Challenge, bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức OKA Challenge tại trv.lk/OKA-Dance-Challenge và làm theo hướng dẫn:

● Bước 1: Truy cập hashtag #OKAChallenge trên TikTok trv.lk/OKA-hashtag.

● Bước 2: Nhảy theo giai điệu OKA có filter hoặc thực hiện video sáng tạo nội dung đúng với tinh thần OKA, có sử dụng nhạc nền của Traveloka.

● Bước 3: Đăng tải video trên trên trang TikTok cá nhân ở chế độ công khai, kèm theo hashtag #OKAChallenge #OKA #TravelokaVN #LifestyleSuperApp.

● Bước 4: Kêu gọi bạn bè thả tim và cùng tham gia OKA Challenge.

Tham gia cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng siêu to khổng lồ với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng gồm:

● 4 Best OKA: Mỗi giải gồm một chuyến du lịch đến Đà Nẵng, Đà Lạt hoặc Phú Quốc trị giá 10.000.000 VNĐ và một loa bluetooth JBL Go 3 trị giá 800.000 VNĐ.

● 20 Amazing OKA: Mỗi giải bao gồm một voucher vé máy bay trị giá 1.000.000 VNĐ và một loa bluetooth JBL Go 3 trị giá 800.000 VNĐ.

● 200 Giải khuyến khích: Mỗi giải là một voucher trị giá 100.000 VNĐ.

Hãy cùng xem một vài bài dự thi hot hit để tìm cảm hứng nhé!

Thỏ đen Ngô Kiến Huy khởi xướng cuộc thi nhảy trăm triệu, cả TikTok rần rần hướng ứng - Ảnh 3.

Kionxdanceteam thu hút người xem bởi vũ điệu OKA cực chuẩn và loạt biểu cảm vui nhộn

Thỏ đen Ngô Kiến Huy khởi xướng cuộc thi nhảy trăm triệu, cả TikTok rần rần hướng ứng - Ảnh 4.

TikToker Đào Lê Phương Hoa vẫn giữ phong độ với những màn cover cực đỉnh

Thỏ đen Ngô Kiến Huy khởi xướng cuộc thi nhảy trăm triệu, cả TikTok rần rần hướng ứng - Ảnh 5.

Cô nàng Pana lại đốt mắt người xem bởi vũ điệu OKA Dance cực chuẩn cùng nụ cười tỏa sáng

OKA Challenge được diễn ra từ 19.11 đến 16.12 và đến hiện tại đã trở thành một trào lưu đáng yêu trên mạng xã hội. Chuyện, một bộ ba hoàn hảo giữa âm nhạc - nhảy nhót - du lịch thế này thì có ai lại khước từ đúng không nào?

Thông tin chi tiết đầy đủ nhất về chương trình xem tại trv.lk/OKA-Dance-Challenge.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm