Thiếu tá công an lập bàn thờ bái vọng cha tại nơi chống dịch

Đặng Thủy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:27 25/08/2021

Khi đang làm nhiệm vụ chống dịch, thì cha của Thiếu tá Dương Hoàng Dương qua đời vì bạo bệnh. Để chia sẻ nỗi đau, các đồng đội đã giúp anh lập bàn thờ bái vọng cha ngay tại nơi chống dịch.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Sơn La, ngày 24/8, trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch Covid-19 tại khu vực bản Úm 1, xã Huy Thượng (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La), Thiếu tá Dương Hoàng Dương - Phó trưởng Công an huyện Phù Yên đau xót khi nhận được tin cha ruột ở quê nhà qua đời vì bệnh nặng.

Dù rất mong được về chịu tang cha nhưng vì nhiệm vụ chống dịch, anh đành nén nỗi đau để ở lại hoàn thành nhiệm vụ.

Thiếu tá công an lập bàn thờ bái vọng cha tại nơi chống dịch - Ảnh 1.

Thiếu tá Dương nén nỗi đau để hoàn thành nhiệm vụ

Nhằm sẻ chia sẻ nỗi đau với của đồng đội, Công an huyện Phù Yên đã giúp Thiếu tá Dương lập một bàn thờ bái vọng ngay tại đơn vị để anh và mọi người có thể thắp hương cho người quá cố.

Thiếu tá Dương Hoàng Dương là con út trong gia đình có 7 chị em ở phường Quyết Thắng (TP. Sơn La, tỉnh Sơn La). Cha anh bệnh nặng đã lâu, dù gia đình đã chuẩn bị tâm lý nhưng anh không ngờ cha lại ra đi đột ngột như vậy.

Mới vài ngày trước, anh còn trò chuyện qua điện thoại và hứa khi kết thúc nhiệm vụ sẽ về thăm cha.

Thiếu tá công an lập bàn thờ bái vọng cha tại nơi chống dịch - Ảnh 2.

Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thắp hương, chia buồn cùng gia đình Thiếu tá Dương Hoàng Dương tại quê nhà

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm