Thiếu nữ Ba Na kéo phụ huynh làm clip nhảy nhót, xinh đấy nhưng chiếc quần rách của người mẹ ngay lập tức nổ ra cuộc tranh cãi

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:18 08/11/2021

Clip mới của "hiện tượng mạng" Yona Cươn đã thu hút nhiều bình luận trái chiều.

Nếu là một người chơi hệ TikTok chuyên nghiệp, thường xuyên coi các video đủ thể loại thì có lẽ bạn sẽ không quá xa lạ với nữ TikToker có biệt danh Yona Cươn. Yona Cươn (tên thật Đinh Thị Cươn) vốn là một thiếu nữ dân tộc Ba Na, sinh năm 2004 đến từ Bình Định.

Mở kênh TikTok từ tháng 6/2020, Yona Cươn nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng nhờ ngoại hình xinh xắn cùng loạt clip lên nương làm rẫy đậm chất núi rừng bình dị. Cô nàng còn được netizen ưu ái gọi bằng những cái tên như "thiếu nữ Ba Na", "sơn nữ Ba Na"... Hiện tại, kênh của Yona Cươn đã hút tới 3,2 triệu follow.

Tuy nhiên mới đây, Yona Cươn bất ngờ vấp phải tranh cãi chỉ vì một clip nhảy nhót. Theo đó, thiếu nữ Ba Na xinh xắn này vừa đăng tải video mới với dòng caption: "Mẹ đi làm về cũng không yên" ghi lại cảnh cô nàng đang thực hiện các vũ đạo theo điệu nhạc sôi động và mẹ của cô nàng thì đứng sau phụ họa.

"Thiếu nữ Ba Na" Yona Cươn quay clip nhảy cùng mẹ

Khoảnh khắc đáng yêu này những tưởng sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ dân tình nhưng kết quả, phản ứng của netizen lại trái ngược hẳn. Nhiều người ngay lập tức để ý đến trang phục mà mẹ Yona Cươn đang mặc trông khá cũ kỹ, thậm chí còn rách trên rách dưới.

Netizen đồng loạt cho rằng việc gái xinh chỉ lo nhảy nhót, chăm chút cho mình mà chẳng để ý đến mẹ như thế là hết sức đáng trách. Kể cả việc cô nàng kéo phụ huynh vào làm video cùng mình cũng chẳng khác gì hành động câu view bất chấp.

Hai mẹ con Yona Cươn có nhiều tương tác hài hước với nhau

Thiếu nữ Ba Na kéo phụ huynh làm clip TikTok nhảy nhót, dân mạng ném đá: Để mẹ mặc vậy coi được không? - Ảnh 3.

Song nhiều người lại để ý đến việc quần áo của mẹ gái xinh khá cũ kỹ và rách rưới

Một số khác lại tỏ ra bênh vực Yona Cươn. Lý do được đưa ra là vì thiếu nữ Ba Na đã chú thích từ trước rằng mẹ mình vừa đi làm về, nên rất có thể vì thế mà trang phục của mẹ cô nàng nhìn thiếu tươm tất hơn bình thường. Hơn nữa, mọi người không thể chỉ vì video mà đánh giá là Yona không quan tâm mẹ mình được.

Một vài bình luận của netizen:

- Đừng mang mẹ ra làm trò cười nữa bạn ơi.

- Bạn này xinh, có nét duyên nữa. Chỉ cần thay đổi cách ăn mặc là hot nhất TikTok luôn.

- Có tiền mua quần áo đẹp cho mình mà không mua cho mẹ bộ quần áo tử tế để mẹ mặc, giả trân!

- Càng ngày càng thấy bạn này như kiểu lôi mẹ ra câu view, cho mẹ lên hình mà không kiếm được cho mẹ bộ quần áo đẹp bao giờ.

- Em thấy chị nhiều quần áo ghê, sao chị không dành một phần để mua quần áo cho mẹ chị ạ? Thấy bác tội quá.

- Ôi chỉ là quay clip thôi mà các bạn, mẹ bạn ấy tham gia vào nhiều clip khác chứ có phải mỗi clip này đâu. Bố mẹ mình mà đi làm đồng về cũng ăn mặc y chang, còn bình thường diện dàng chẳng kém ai.

Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm