Thiếu nữ 14 tuổi xinh đẹp mất tích bí ẩn sau đêm đi chơi: Facebook xóa hết bạn bè và người thân, được thanh niên lạ mặt đón đi lúc 3h sáng

Nam An (t/h), Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:29 24/09/2020

Theo chia sẻ của bà Quyết - mẹ thiếu nữ cho biết, trên Facebook của Quỳnh còn bị xóa hết bạn bè, người thân, điện thoại cũng tắt từ 17/9 đến nay gia đình không có bất cứ tin tức gì. Theo camera của người dân ghi lại, hôm đó vào khoảng 3h sáng ngày 17/9, Quỳnh đi cùng một người thanh niên chững chạc khoảng 25-27 tuổi.

Sáng 24/9, thông tin một nữ sinh mất tích sau khi đi chơi với nhóm bạn được chia sẻ đã khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, nữ sinh này là Nguyễn Thị Quỳnh (14 tuổi, trú tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La).

Thiếu nữ 14 tuổi xinh đẹp mất tích bí ẩn sau đêm đi chơi: Facebook xóa hết bạn bè và người thân, được thanh niên lạ mặt đón đi lúc 3h sáng - Ảnh 1.

Nữ sinh Nguyễn Thị Quỳnh (14 tuổi) mất tích bí ẩn

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Văn Tuyến (anh trai Quỳnh) cho biết, đêm 17/9 em gái anh đi chơi cùng nhóm bạn, đến sáng hôm sau không về nhà, không nói với gia đình đi đâu.

Chia sẻ thêm với báo Đất Việt, bà Nguyễn Thị Quyết (mẹ của Quỳnh) cho hay, "Trước đây, Quỳnh đã bị bạn rủ lên Hà Nội và tắt điện thoại một đêm chứ không như lần này. Lần này trên Facebook của Quỳnh còn bị xóa hết bạn bè, người thân, điện thoại cũng tắt từ hôm đó đến nay gia đình không có bất cứ tin tức gì.

Theo camera của người dân ghi lại, hôm đó vào khoảng 3h sáng ngày 17/9, Quỳnh đi cùng một người thanh niên chững chạc khoảng 25-27 tuổi. Do lúc đó trời vẫn còn tối, người bán quán ở đó cũng không để ý nam thanh niên lạ mặt kia đến đón con gái tôi bằng xe gì", bà Quyết cho biết.

Theo bà Quyết, Quỳnh học hết lớp 7 sau đó đã xin mẹ cho nghỉ học để ở nhà bán hàng với bố mẹ. Thời gian gần đây, gia đình bà không thấy Quỳnh có biểu hiện gì lạ hay đi chơi với ai bên ngoài. Mối quan hệ giữa bố mẹ, anh chị em trong gia đình vẫn êm ấm, không có chuyện gì xảy ra từ trước đến nay.

"Buổi tối Quỳnh rất hay vào điện thoại, xem Facebook muộn nhưng cháu không cho tôi xem. Tôi chỉ biết Quỳnh lập 3 nick Facebook. Quỳnh bảo không muốn đi học, tôi động viên thế nào cũng không được nên đành chấp nhận.

Trước đây, khi còn ở nhà, có một thanh niên khoảng 20 tuổi cách nhà tôi khoảng 1km có hay rủ con tôi đi uống nước, tôi có đồng ý và dặn thanh niên kia đưa cháu đi khoảng 30 phút rồi về.

Tôi có biết thanh niên này, tin tưởng cháu nó ngoan nên tôi mới để con gái mình đi cùng. Còn về nam thanh niên đưa cháu đi vào sáng sớm ngày 27/9 theo tôi nhìn thì không phải người đưa cháu đi uống nước", bà Quyết cho biết thêm.

Cũng theo bà Quyết, trước ngày cháu mất tích khoảng 10 ngày, Quỳnh có nói với mẹ muốn đi học nhưng khi nói chuyện với bố thì bố cháu bảo: "Mẹ mày học hết lớp 5 mà vẫn biết chữ, cần gì phải học nữa đâu" nên cháu lại quyết định không đi học nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm