Thiếu gia sinh năm 2011: Từ chơi golf đến check-in khoang thương gia đều có đủ, profile bố mẹ thuộc hàng "khủng"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 12/01/2021

Kể sương sương vậy cũng đủ biết đây chắc chắn sẽ là thành viên cốt cán của lứa rich kid thế hệ mới rồi.

Có bố mẹ là người nổi tiếng, con cái của các nghệ sĩ Vbiz luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân tình. Ai cũng tò mò xem cuộc sống của các thiếu gia, tiểu thư này có gì khác biệt so với người bình thường. Lê Kỳ Anh - con trai của Lệ Quyên và chồng cũ Lê Đức Huy cũng không ngoại lệ.

Từng giấu kín danh tính và diện mạo của con trai nhưng sau khi Kỳ Anh lớn hơn một chút, cả Lệ Quyên lẫn chồng cũ đều không ngại chia sẻ chuyện này. Không ngoài dự đoán và sự mong đợi từ dân mạng, những hình ảnh được bố mẹ đăng tải đều tiết lộ cuộc sống "đi lùi về vạch đích" của con trai Lệ Quyên.

Lê Kỳ Anh có nickname là Bo, sinh năm 2011. Mới 10 tuổi nhưng Kỳ Anh đã được đánh giá sẽ là cái tên đáng gờm của giới rich kid trong tương lai.

Thiếu gia sinh năm 2011: Từ chơi golf đến check-in khoang thương gia đều có đủ, profile bố mẹ thuộc hàng khủng - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến bố mẹ quyền lực của Kỳ Anh. Nếu như Lệ Quyên là ca sĩ hàng đầu của Vbiz thì chồng cũ của cô là Lê Đức Huy cũng là doanh nhân có tiếng đất Sài thành. Có bố mẹ với đủ tiền tài và sự nổi tiếng, cuộc sống nhung lụa của Kỳ Anh được chú ý ngay từ khi lọt lòng.

Thiếu gia sinh năm 2011: Từ chơi golf đến check-in khoang thương gia đều có đủ, profile bố mẹ thuộc hàng khủng - Ảnh 3.

Không hổ danh vị trí thiếu gia, Kỳ Anh được bố cho theo học đánh golf - môn thể thao dành cho nhà giàu từ khi còn nhỏ.


Đương nhiên mỗi lần di chuyển, "Hoàng tử bé" cũng sẽ được lựa chọn những phương tiện đắt đỏ và tiện nghi nhất như máy bay khoang thương gia, xe ô tô hạng sang,... Quần áo mà Kỳ Anh sử dụng cũng toàn hàng hiệu, doanh nhân Đức Huy còn gọi con trai là "thanh niên LV của ba".

Thiếu gia sinh năm 2011: Từ chơi golf đến check-in khoang thương gia đều có đủ, profile bố mẹ thuộc hàng khủng - Ảnh 8.

Trong bức hình Kỳ Anh đứng trước biệt thự của gia đình, đại gia Đức Huy đã chia sẻ: "Anh Bo đi xem nhà mới... Bo nói nhà này để con cưới vợ. Ba không mong muốn gì hơn là thấy các con khôn lớn trưởng thành, sống tốt với gia đình, có ích cho xã hội và gặp được người xứng đáng để yêu thương, tin tưởng để đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường con nhé!"

Thiếu gia sinh năm 2011: Từ chơi golf đến check-in khoang thương gia đều có đủ, profile bố mẹ thuộc hàng khủng - Ảnh 10.

Ngoài xuất thân và cuộc sống trong nhung lụa, con trai Lệ Quyên cũng được chú ý bởi vẻ ngoài cao ráo, điển trai. Mới 10 tuổi nhưng Kỳ Anh đã cao quá vai người mẹ nổi tiếng.

Thiếu gia sinh năm 2011: Từ chơi golf đến check-in khoang thương gia đều có đủ, profile bố mẹ thuộc hàng khủng - Ảnh 12.

Không chỉ có chiều cao vượt trội, Kỳ Anh còn gây xôn xao với gương mặt điển trai, nét nào ra nét nấy và được dự đoán sẽ là cái tên thu hút sự chú ý của hội mê trai.

Thiếu gia sinh năm 2011: Từ chơi golf đến check-in khoang thương gia đều có đủ, profile bố mẹ thuộc hàng khủng - Ảnh 14.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm