Thiếu gia Sài Gòn được mẹ dắt đi sắm sanh, hàng hiệu mà mua cả lố như mình săn đồ si

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:15 21/04/2021

Chẳng mấy khi netizen được tận mục sở thị màn mua sắm của giới nhà giàu.

Mai Tây và Hoàng Đình Khang là cặp đôi hot girl - thiếu gia nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nàng là gái xinh đình đám cõi mạng, chàng là rich kid Sài thành mua hàng hiệu như cơm bữa, muốn ngó lơ cũng không được. Sau pha trục trặc nhẹ cách đây không lâu, hot couple đã vui vẻ trở lại, như chưa hề có vấn đề gì.

Mới đây, Đình Khang đã khiến dân tình được phen mắt tròn mắt dẹt khi khoe sắm hàng hiệu cùng mẹ. Hoá ra tranh thủ nghỉ lễ, cả nhà thiếu gia cùng nhau đi mua đồ. Điều đáng nói là giữa store, đồ nhà Đình Khang mua chất đống như đồ si, liếc mắt cũng biết tốn không ít tiền.

Đình Khang đăng story khoe cả đống hàng hiệu

Cũng trong story này, Đình Khang không ngại quay luôn cảnh mẹ mình đang quẹt thẻ thanh toán. Nhà tài trợ kim cương ở đây chứ đâu.

Đó cũng chính là lý do mà thiếu gia Sài thành đăng ảnh bạn gái xách túi nhỏ túi lớn và tag: "Hôm nay là ngày bội thu". Cô gái nào cũng ước có mẹ bạn trai yêu thương, chiều chuộng thế này đây nhỉ?

Thiếu gia Sài Gòn được mẹ dắt đi sắm sanh, hàng hiệu mà mua cả lố như mình săn đồ si - Ảnh 2.

Mai Tây xách túi lớn túi nhỏ hàng hiệu vừa được mẹ bạn trai mua cho

Thiếu gia Sài Gòn được mẹ dắt đi sắm sanh, hàng hiệu mà mua cả lố như mình săn đồ si - Ảnh 3.

Trước đó cô nàng cũng đăng ảnh check-in cùng em trai người yêu ở store

Trên trang cá nhân, Hoàng Đình Khang thường xuyên check-in store hay khoe hàng hiệu đến từ các thương hiệu đình đám như LV, D&G, Gucci,... nhưng nhiều như mua hàng "bỏ lố - bỏ sỉ". Nhìn thôi cũng thấy đã mắt rồi hén!

Những bức hình toát ra mùi tiền của thiếu gia Sài thành

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm