Thiếu gia Phan Hoàng đăng ảnh rõ mặt bạn gái mới sau khi bồ cũ khoe anh yêu giấu mặt

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:34 06/11/2020

Xem chừng "du thuyền" thiếu gia Phan Hoàng - Khánh Hà đã gặp sóng gió rồi.

Chia tay - quay lại, follow - unfollow là vòng quay thường thấy của nhiều cặp đôi đình đám trên MXH. Đôi khi đó chỉ là giận dỗi nhưng có lúc lại là bằng chứng cho việc đã thực sự đường ai nấy đi, lối ai nấy về. Thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái cũ Khánh Hà chính là ví dụ điển hình.

Sau 7749 lần chia tay, mới đây cặp đôi đã chính thức trở thành người lạ từng thương trong âm thầm. Nếu không phải Khánh Hà đăng ảnh được ai đó (không giống Phan Hoàng cho lắm) thơm má kèm cap "I love you", dân tình cũng khó lòng nhận ra được mối quan hệ của cặp đôi gặp vấn đề.

Khánh Hà khoe được ai đó thơm má

Khánh Hà gọi thì Phan Hoàng cũng không ngại trả lời. Dường như để khẳng định mình đã đường ai nấy bước thêm một lần nữa, mới đây Phan Hoàng đăng liên tiếp mấy chiếc ảnh tình tứ bên cô nàng lạ mặt. Kèm theo những bức ảnh này, thiếu gia chỉ gắn thêm icon đơn giản như công chúa, trái tim nhưng đủ để bày tỏ tình cảm. 

Thời gian vừa qua, cặp đôi cùng nhau đi chơi Halloween, đi vẽ tranh,... nom cực kì hạnh phúc. Dù thiếu gia không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về bạn gái mới nhưng không khó để nhận thấy đây cũng là một cô nàng xinh đẹp, đáng yêu. 

Thiếu gia Phan Hoàng đăng ảnh rõ mặt bạn gái mới sau khi bồ cũ khoe anh yêu giấu mặt - Ảnh 2.

Phan Hoàng và cô nàng được cho là bạn gái mới của thiếu gia

Những hình ảnh up mở của Phan Hoàng trước đó

Mặc dù đã trải qua 7749 lần chia tay chia chân rồi tái hợp nhưng đây là lần đầu tiên cặp đôi công khai người mới luôn như vậy. Với những động thái rõ ràng thế này, fan của Phan Hoàng - Khánh Hà lại không khỏi tiếc nuối rồi.

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Đã bắt giữ kẻ tình nghi sát hại nam thanh niên người Việt tại Nhật Bản

    Theo thông tin mới cập nhật, cảnh sát Osaka đã bắt giữ một người đàn ông nghi là hung thủ đã đánh đập và đạp nam thanh niên Việt Nam xuống sông dẫn đến tử vong tại Nhật.
  • Đọc thêm