Thiếu gia nhà Cường Đô La trổ tài vào bếp, thành phẩm thế nào mà biểu cảm cute cỡ này?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:52 16/08/2021

Hình ảnh Subeo nấu ăn với biểu cảm dễ thương khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Trong số các thiếu gia "nhí" đình đám trên MXH thì Subeo (SN 2010) nhà Cường Đô La chắc chắn không thể thiếu tên. Không chỉ thu hút sự chú ý vì sinh ra trong gia đình giàu có, quyền lực showbiz mà Subeo còn nhận được lời khen từ dân mạng vì càng lớn càng điển trai và được dự đoán ít năm nữa sẽ "làm mưa làm gió".

Subeo "ngậm thìa vàng lớn lên" đúng nghĩa nên mới đây, nhiều người đã không khỏi thích thú khi nhìn thấy cảnh thiếu gia 11 tuổi lụi cụi khoe thành quả nấu ăn. Những hình ảnh hiếm có này được Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên Instagram. Theo đó, mẹ Hà tiết lộ hôm nay "anh hai" Subeo đã tự mình làm được pancake ăn sáng. Tuy chỉ là món đơn giản thôi nhưng không thể không khen rằng Subeo làm rất khéo, thành quả trông cực ngon miệng.

Thiếu gia nhà Cường Đô La trổ tài vào bếp, thành phẩm thế nào mà biểu cảm cute cỡ này? - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà khoe quý tử đầu lòng đã tự biết làm đồ ăn sáng

Biểu cảm dễ thương của Subeo khiến nhiều người bật cười

Ngắm hình ảnh dễ thương này, nhiều người đã nhanh chóng dành tặng Subeo 1 like. Đúng là người đã lên chức anh hai có khác, tự lập và "người nhớn" hơn hẳn luôn ha! 

Trước đó, Subeo cũng nhiều lần gây bão vì những hình ảnh quan tâm, chăm sóc các em - dù là Suchin hay Leon và Lisa. Ở tuổi 11, thiếu gia nhí càng ngày càng ra dáng. Không chỉ sở hữu cuộc sống đủ đầy, Subeo còn được giáo dục rất toàn diện. Cậu nhóc là tay chơi bóng rổ cừ khôi, rất giỏi bơi lội và cực mê chạy bộ nữa. Bên cạnh đó, Subeo cũng thường xuyên phụ giúp bố mẹ trong các công việc từ thiện.

Thiếu gia nhà Cường Đô La trổ tài vào bếp, thành phẩm thế nào mà biểu cảm cute cỡ này? - Ảnh 3.

Subeo được tạo điều kiện phát triển toàn diện

Thiếu gia nhà Cường Đô La trổ tài vào bếp, thành phẩm thế nào mà biểu cảm cute cỡ này? - Ảnh 4.

Thiếu gia nhí luôn được khen ngợi vì rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm