Thiếu gia Minh Hải khéo nịnh vợ vì lỡ đi chơi khuya, ai ngờ bị Hoà Minzy vào bắt bài: Nước đi này chắc anh không ngờ đến?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:20 23/03/2021

Không biết đêm qua chồng Hoà Minzy có phải ngủ ngoài sofa vì lỡ đắc tội với “nóc nhà” không?

Đâu chỉ giàu có, thiếu gia Minh Hải - chồng Hoà Minzy còn là "người chơi hệ khéo nịnh vợ" nữa. Nói đâu xa, mới tối qua (ngày 22/3), Minh Hải đã trốn vợ con để đi tụ tập bạn bè nhậu đến tối muộn, không biết Hòa Minzy ở nhà quyền lực ra sao mà chồng phải tìm cách làm mát lòng ngay và luôn.

Trên trang cá nhân, Minh Hải đã khoe bức ảnh đang ngồi thưởng nhạc của vợ song ca cùng Văn Mai Hương tại một quán nhậu kèm chia sẻ: "Vợ tui hát cũng hay mà, đừng so sánh nhé mọi người, các bạn có sướng lỗ tai không? Chỉ vậy thôi nhé". Tưởng Hoà Minzy sẽ vào đáp lại chồng bằng màn "cẩu lương", ai ngờ mẹ bỉm "quay xe" quá gắt. Ngay lập tức, nữ ca sĩ Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp bắt bài và "cảnh cáo" chồng luôn: "Nhậu nhanh rồi về, nịnh nọt vớ vẩn". Nước đi này của Hoà Minzy chắc thiếu gia Minh Hải chưa ngờ đến rồi, không biết số phận anh khi về đến nhà ra sao nữa?

Thiếu gia Minh Hải khéo nịnh vợ vì lỡ đi chơi khuya, ai ngờ bị Hoà Minzy vào bắt bài: Nước đi này chắc anh không ngờ đến? - Ảnh 2.

Minh Hải lỡ đi nhậu khuya nên nịnh vợ, ai ngờ bị Hoà Minzy bắt bài và chốt hạ 1 câu đầy quyền lực

Thiếu gia Minh Hải khéo nịnh vợ vì lỡ đi chơi khuya, ai ngờ bị Hoà Minzy vào bắt bài: Nước đi này chắc anh không ngờ đến? - Ảnh 3.

Qua chi tiết này, dân tình cho rằng "nóc nhà" Hoà Minzy chắc cũng có vị thế rất gì và này nọ trong hào môn

Thiếu gia Minh Hải khéo nịnh vợ vì lỡ đi chơi khuya, ai ngờ bị Hoà Minzy vào bắt bài: Nước đi này chắc anh không ngờ đến? - Ảnh 4.

Phen này thiếu gia Minh Hải chắc phải tìm chiêu khác thôi!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm