Thiếu gia Đồng Tháp và bạn gái “bị tóm” khi rủ nhau đi hẹn hò bí mật, công thức lộ hint quá quen thuộc

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:25 26/10/2021

Chẳng cần chung khung hình, nhiều người mau chóng nhận ra cặp đôi đang đi du lịch cùng nhau.

Thông tin Bụt - thiếu gia Đồng Tháp kiêm bồ cũ Linh Ngọc Đàm với gái xinh Lê Thị Khánh Huyền hẹn hò đã khiến dân tình râm ran suốt thời gian vừa qua. Dù cặp đôi chưa một lần xác nhận nhưng nhìn vào những hint cả 2 tự tay tung lên mạng như comment thả thính nhau, đằng gái khoe hoa 20/10 trong chiếc xe y hệt xe của nhà trai thì ai cũng đoán được nội tình rồi.

Bụt và Huyền 204

Mới đây, netizen lại soi ra bằng chứng cho thấy thiếu gia Đồng Tháp và hot girl đang đi du lịch cùng nhau, là background check-in mới nhất của cả 2. Đây cũng chính là chi tiết thân thuộc mà hội "thám tử" mạng hay dùng để soi những cặp đôi tin đồn.

Cụ thể, Bụt đăng một bức ảnh so deep kèm caption thả thính: "Nghe nói con gái như em rất là khó gần. Hỏi thế thôi chứ anh cũng cần". Còn Huyền 204 lại quay story hoàng hôn và cảm thán: "Lãng mạn quá". Bối cảnh cả 2 chia sẻ đều có cây hoa sứ, bể bơi và ô che nắng màu trắng, thường thấy trong các villa.

Thiếu gia Đồng Tháp và bạn gái “bị tóm” khi rủ nhau đi hẹn hò bí mật, công thức lộ hint quá quen thuộc - Ảnh 2.

Ảnh check-in của Bụt

Được đi du lịch thế này lại có bạn trai thiếu gia bên cạnh thì lãng mạn thật

Trước đó Huyền 204 cũng khiến dân tình ghen tị khi liên tiếp khoe khéo quà của bạn trai. Ngay khi iPhone 13 ra mắt, Bụt đã tặng cho bạn gái một chiếc iPhone 13 Pro Max mới cóng và giá cũng không hề rẻ một chút nào. Còn nhân dịp 20/10 thì gái xinh lại có quà là 1 chiếc túi Louis Vuitton xịn xò.

Huyền 204 liên tục khoe quà từ người-mà-ai-cũng-biết-là-ai tặng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm