Thiếu gia đế chế thẩm mỹ spa đình đám lấy vợ, nhan sắc cô dâu chiếm trọn spotlight

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:59 12/01/2022

Hôm nay (12/1), thiếu gia Hà thành Thế Anh đã chính thức thành "chồng người ta".

Hôm nay (12/1) có vẻ như là ngày lành tháng tốt thực sự nên chỉ mới qua được nửa ngày, dân tình đã được đón kha khá tin vui. Đầu tiên là vụ Hiếu Nguyễn - thiếu gia út nhà tỷ phú Johnathan "úp mở" chuyện có bạn gái mới, và mới đây là thông tin Nguyễn Thế Anh - thiếu gia Hà thành nổi tiếng vừa làm đám cưới.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, thiếu gia Thế Anh vừa chia sẻ loạt story bạn bè chúc mừng cùng những hình ảnh được ghi lại tại hôn lễ mới diễn ra. Trong đó, vị thiếu gia vẫn bảnh bao như thường lệ còn cô dâu tên Phương Chi lại chiếm trọn spotlight với nhan sắc xinh đẹp, yêu kiều.

Thế Anh và bạn gái Phương Chi trong đám cưới sáng nay

Trước đó, thiếu gia Thế Anh và vợ mình đã có khoảng thời gian yêu đương khá thầm lặng. Anh chàng không hề công khai thông tin cũng như hình ảnh gì về nửa kia của mình. Sau khi cầu hôn vào ngày 4/11/2021, làm đám hỏi ngày 31/12/2021 thì mãi tới 2/1/2022, chàng thiếu gia mới cho vợ mình "lên sóng" lần đầu tiên.

Trước đó, thiếu gia Hà thành chỉ úp mở tin vui như thế này

Thiếu gia đế chế thẩm mỹ spa đình đám lấy vợ, nhan sắc cô dâu chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Đám hỏi hôm 31/12 vừa qua, anh chàng cũng chỉ đăng ảnh một mình mình

Thiếu gia đế chế thẩm mỹ spa đình đám lấy vợ, nhan sắc cô dâu chiếm trọn spotlight - Ảnh 4.

Phải tới 2/1, chàng thiếu gia mới cho nửa kia "lên sóng"

Như vậy, với chuyện vui hôm nay của Thế Anh, danh sách các thiếu gia chưa lập gia đình của netizen lại ít đi một người. Dẫu vậy, mọi người vẫn lũ lượt gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Nói thêm một chút về vị thiếu gia này, được biết Thế Anh (sinh năm 1990) vốn là thiếu gia nổi tiếng điển trai, tài giỏi đất Hà thành. Anh chàng là con trai duy nhất của bà Đặng Thanh Hằng - một trong những doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp ở Việt Nam. Bà Thanh Hằng cũng là một trong những cố vấn sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam suốt nhiều năm qua.

Thiếu gia đế chế thẩm mỹ spa đình đám lấy vợ, nhan sắc cô dâu chiếm trọn spotlight - Ảnh 5.

Thế Anh là thiếu gia đế chế thẩm mỹ spa đình đám

Trước khi nổi tiếng trong giới doanh nhân trẻ, Thế Anh từng có một thời gian dài du học ở Mỹ. Tại đây anh chàng đã nhận bằng cử nhân và bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Không những thế, trong thời gian du học, chàng trai cũng tự mở một công ty riêng của mình. Hiện tại, Thế Anh là CEO của một công ty chuyên kinh doanh sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Ngoài ra, Thế Anh cũng từng được biết đến nhờ lịch sử tình trường gắn liền với hàng loạt tin đồn yêu đương cùng các Á hậu, Hoa hậu nổi tiếng như Á hậu Huyền My, Hoa hậu Tiểu Vy... Tuy nhiên sau đó, đôi bên đều lên tiếng đính chính không có chuyện hẹn hò.

Điển trai, tài giỏi, lịch lãm nhưng giờ Thế Anh là "chồng người ta" rồi nha!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thieu-gia-de-che-tham-my-spa-dinh-dam-lay-vo-nhan-sac-co-dau-chiem-tron-spotlight-20220112145539479.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm