Thiếu gia 2k3 mở tour tham quan nhà vệ sinh trong biệt thự 7,5 triệu USD, đến chiếc bồn cầu cũng thấy khác nhà mình ghê!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:52 26/08/2021

Ai đang muốn biết WC nhà giàu trông như thế nào thì bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc nha.

Được biết đến sau so với lứa rich kid Gen Z nhưng Gia Kỳ (Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN 2003) lại là nhân vật nhận về nhiều tình cảm, sự yêu quý từ dân mạng. Bởi lẽ giàu thì giàu thật nhưng cậu bạn rất thân thiện và thoải mái, luôn sẵn sàng dành thời gian trò chuyện, tâm sự với mọi người.

Như mới đây này, Gia Kỳ vừa mở hẳn một series Q&A với nội dung cho mọi người thách đố và cậu bạn sẽ làm theo. Bất kể yêu cầu gì fan đưa ra đều được rich kid 2k3 "trả bài" đầy đủ, kể cả việc mở tour tham quan... WC như thế này.

Rich kid Gia Kỳ mở tour tham quan WC nhà mình

Clip ngắn của Gia Kỳ đã giải đáp thắc mắc có phần "khó đỡ" là WC nhà giàu trông như thế nào. Có thể thấy không gian WC nhà Gia Kỳ cực lớn và thông thoáng với tone màu vàng chủ đạo, nhìn thôi đã thấy rất sang xịn. Mà kể cũng đúng thôi vì WC đặt trong biệt thự 7,5 triệu đô (khoảng 170 tỷ đồng), muốn xoàng xĩnh cũng không xoàng xĩnh được ấy chứ.

Ở một story khác, Gia Kỳ còn tiết lộ thêm thông tin, ngay cả chiếc bồn cầu đặt trong toilet cũng được cậu bạn đặt mua trực tiếp trên website quốc tế và ship từ nước ngoài về. Ngay đến câu chuyện đặt mua và vận chuyển bồn cầu thôi cũng đã thấy khác đẳng cấp với nhà mình rồi đúng không các bạn? Tuy không biết giá trị của nó ra sao nhưng đây là mẫu bồn cầu thông minh nên hẳn chẳng rẻ đi đâu được.

WC nhà Gia Kỳ được thiết kế sang chảnh, hiện đại

Chiếc bồn cầu thông minh được Gia Kỳ đặt mua từ nước ngoài và tự tay lắp đặt

Một vài hình ảnh khác về căn biệt thự triệu đô gia đình Gia Kỳ đang sinh sống:

Thiếu gia 2k3 mở tour tham quan nhà vệ sinh trong biệt thự 7,5 triệu USD, đến chiếc bồn cầu cũng thấy khác nhà mình ghê! - Ảnh 4.

Zoom cận cảnh khu vực toilet và phòng tắm

Thiếu gia 2k3 mở tour tham quan nhà vệ sinh trong biệt thự 7,5 triệu USD, đến chiếc bồn cầu cũng thấy khác nhà mình ghê! - Ảnh 5.

Nhìn thôi đã thấy toát ra mùi tiền đúng không mọi người?

Một vài góc khác trong căn biệt thự 7,5 triệu đô

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm