Thiều Bảo Trâm và Selena Gomez: 8 năm thanh xuân với những chàng trai trong mộng, Sơn Tùng hay Justin Bieber đều đã là quá khứ!

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 25/01/2021

Selena Gomez và Thiều Bảo Trâm là hai câu chuyện, hai con người, hai bối cảnh khác nhau nhưng có một điểm chung chính là 8 năm thanh xuân với một tình yêu cứ ngỡ là mãi mãi.

Sau bao nhiêu năm, nghi vấn hẹn hò của Thiều Bảo TrâmSơn Tùng M-TP vẫn luôn là một trong những chuyện tình được bàn tán nhiều nhất Vbiz. Không chỉ vì họ là những ngôi sao nổi tiếng nhất hiện nay mà còn vì khoảng thời gian cả hai đã đồng hành, âm thầm ủng hộ "nửa kia" trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Sau gần 8 năm lộ "hint" hẹn hò, khán giả luôn hy vọng sẽ được chứng kiến cái kết đẹp của cặp đôi như cách Sơn Tùng từng khẳng định: "Tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em, trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi".

Thế nhưng, cuộc đời không giống như truyện ngôn tình. Giờ đây, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dường như đã dành cho nhau những lối đi riêng. 8 năm thanh xuân, 8 năm cứ ngỡ là mãi mãi đã kết thúc khi Sơn Tùng chính thức "unfollow" Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn chia tay. Cũng từ đó, Hải Tú trở thành sao nữ Vbiz duy nhất được nam ca sĩ theo dõi ở hiện tại.

Thiều Bảo Trâm và Selena Gomez: 8 năm thanh xuân với những chàng trai trong mộng, Sơn Tùng hay Justin Bieber đều đã là quá khứ! - Ảnh 2.
Thiều Bảo Trâm và Selena Gomez: 8 năm thanh xuân với những chàng trai trong mộng, Sơn Tùng hay Justin Bieber đều đã là quá khứ! - Ảnh 3.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã có 8 năm lộ "hint" hẹn hò

Thiều Bảo Trâm và Selena Gomez: 8 năm thanh xuân với những chàng trai trong mộng, Sơn Tùng hay Justin Bieber đều đã là quá khứ! - Ảnh 4.

Sau khi Thiều Bảo Trâm "unfollow" mình, Sơn Tùng cũng có động thái tương tự. Điều này khiến netizen cho rằng tin đồn chia tay là sự thật

Thiều Bảo Trâm và Selena Gomez: 8 năm thanh xuân với những chàng trai trong mộng, Sơn Tùng hay Justin Bieber đều đã là quá khứ! - Ảnh 5.

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho mối tình thanh xuân dài đằng đẵng 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Chuyện tình dài đằng đẵng 8 năm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã gợi nhắc netizen nhớ đến cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez một thời. Khi ấy, những thông tin xoay quanh chuyện tan - hợp của cả hai cũng khiến nhiều người vừa buồn, vừa ngậm ngùi tiếc nuối vì họ đã bỏ lỡ nhau. Thế rồi một cô gái khác bỗng xuất hiện và thay thế được Selena trong trái tim Justin - đó là Hailey Baldwin.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Hailey đã được Justin Bieber ngỏ lời cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương to. Hành động của Justin như đã khẳng định với công chúng rằng Hailey mới là người con gái anh yêu ở thời điểm hiện tại. Chắc hẳn, người hâm mộ của cặp đôi Selena - Justin đã ít nhiều cảm thấy buồn và tổn thương vì điều này nhưng nhìn ở mặt tích cực, cả hai đã có một thanh xuân rất đẹp. Đến khi 8 năm thanh xuân ấy kết thúc, cũng là lúc Justin Bieber đặt bút viết lại câu chuyện cổ tích bên người con gái khác tên Hailey Baldwin.

Thiều Bảo Trâm và Selena Gomez: 8 năm thanh xuân với những chàng trai trong mộng, Sơn Tùng hay Justin Bieber đều đã là quá khứ! - Ảnh 6.

Justin Bieber cũng từng có mối tình 8 năm thanh xuân với nữ ca sĩ xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất thế giới - Selena Gomez

Thiều Bảo Trâm và Selena Gomez: 8 năm thanh xuân với những chàng trai trong mộng, Sơn Tùng hay Justin Bieber đều đã là quá khứ! - Ảnh 7.
Thiều Bảo Trâm và Selena Gomez: 8 năm thanh xuân với những chàng trai trong mộng, Sơn Tùng hay Justin Bieber đều đã là quá khứ! - Ảnh 8.

Thế nhưng, cuối cùng người nắm tay anh đi đến "happy ending" của cuộc đời lại là Hailey Baldwin

Nếu tin đồn chia tay của giọng ca Lạc Trôi là sự thật, chúng ta sẽ có hai câu chuyện, hai bối cảnh khác nhau nhưng có một điểm chung chính là sự tiếc nuối. Có một chàng bad boy Justin Bieber được hàng triệu fan nữ mê đắm, một Sơn Tùng M-TP là hình mẫu trong mơ của nhiều người con gái Việt Nam. Cả hai đều trải qua mối tình 8 năm với hai nữ ca sĩ xinh đẹp, quyến rũ và tài giỏi là Selena Gomez và Thiều Bảo Trâm. Nhìn từ góc độ của khán giả, sẽ có nhiều người cứ tiếc mãi, nói mãi về mối tình dai dẳng trong quá khứ nhưng suy cho cùng, thanh xuân cũng không phải thời gian mà là cảm xúc. Justin giờ đây đã tìm được gia đình toàn vẹn đầy đủ tình yêu, một điểm tựa tinh thần sau quãng thời gian lạc lối. Selena Gomez vẫn mãi là nữ ca sĩ xinh đẹp, quyến rũ được nhiều người yêu thương. Còn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, có lẽ vẫn nên để thời gian nói hộ tất cả.

8 năm là quãng thời gian dài đối với cả Selena và Thiều Bảo Trâm. Thế nhưng, ai nấy đều tin chắc rằng 2 cô gái rồi sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc mới cho cuộc đời

Hai chàng trai, hai hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có chung một chuyện tình đẹp kéo dài 8 năm

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm