Thiều Bảo Trâm mê Tháng Năm Rực Rỡ tới mức tự làm MV, nhập vai Hoàng Yến Chibi xử đẹp hội gái hư rồi khóc hu hu?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:51 21/10/2020

MV mới nhất của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều "mọt phim" hoài niệm khi mang đậm hơi thở của bom tấn Tháng Năm Rực Rỡ.

  Tối ngày 21/10, nữ ca sĩ xinh đẹp Thiều Bảo Trâm đã chính thức trở lại làng nhạc với MV Một Mình Có Buồn Không kết hợp cùng Lou Hoàng. Đặc biệt là ở sản phẩm mới nhất này, cô nàng đầu tư hẳn một cốt truyện chất lượng kéo dài gần 7 phút, ở đó phần hình ảnh khiến không ít khán giả nhớ về siêu phẩm điện ảnh Tháng Năm Rực Rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

  Thiều Bảo Trâm mê Tháng Năm Rực Rỡ tới mức tự làm MV, nhập vai Hoàng Yến Chibi xử đẹp hội gái hư rồi khóc hu hu? - Ảnh 1.

  Thiều Bảo Trâm "lên dây cót" xử đẹp băng bắt nạt, cũng yêu đương trai đẹp không thua gì Hiểu Phương

  Nhìn bối cảnh Đà Lạt mộng mơ phủ sương cùng những bộ trang phục đầy sắc màu, người xem chắc chắn sẽ nhớ ngay đến nhóm Ngựa Hoang của Tháng Năm Rực Rỡ. Thế nhưng trong MV Một Mình Có Buồn Không, Thiều Bảo Trâm chỉ có một mình. Cô đơn thương độc mã đối đầu với hội "gái hư" thích kiếm chuyện và bắt nạt. Thiều Bảo Trâm ấy vậy mà sở hữu độ ngầu đét và sức trẻ giống "đại ca" Mỹ Dung (Hoàng Oanh), mặt không biến sắc đỡ từng đòn của đối thủ.

  Trông Thiều Bảo Trâm ra dáng chị đại Mỹ Dung lắm chứ nhỉ?

  Băng "gái hư" dù ở MV hay phim thì đều sừng sỏ và đông như quân Nguyên

  Sau khi xử đẹp bọn bắt nạt, Thiều Bảo Trâm tiếp tục bám theo tuyến nhân vật Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) với tình tiết yêu đương lãng mạn. Nữ chính của MV là con gái chủ quán nước Cỏ Bốn Lá, sau đó lại trót yêu anh chàng nhân viên mới tên Phong. Lý do là anh cứu mạng cô trong một lần đối đầu hội "gái hư". Không có hát hò dưới mưa sến súa như Hiểu Phương, nhân vật của Thiều Bảo Trâm trải qua khoảng thời gian yêu đương êm đềm cùng trai đẹp nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến. Anh chàng hóa ra lại là bùa hộ mệnh của cô nàng, nên sau khi cô bị "úp sọt" đánh tơi bời ở nhà hoang, anh cũng tan thành mây khói. Dĩ nhiên chẳng có câu chuyện giả tưởng ma thuật nào trong Tháng Năm Rực Rỡ, thế nhưng kết cục tình yêu của Thiều Bảo Trâm và Hiểu Phương đều quá bi đát. Chẳng lẽ câu "Các cặp yêu nhau mà lên Đà Lạt đều chia tay" lại linh ứng đến thế?

  Trai đẹp đều có mặt ở Tháng Năm Rực Rỡ lẫn Một Mình Có Buồn Không

  Cả hai đều rơi xuống vực sâu bi kịch của tình yêu như một nỗi đau đầu đời

  Nhìn Thiều Bảo Trâm vừa ngầu vừa ngọt, cảnh khóc vì mất người yêu xem mà tái tê lòng

  Bản thân là ca sĩ nên dĩ nhiên Thiều Bảo Trâm không thể diễn xuất thần hay bùng nổ như Hoàng Yến Chibi hay Hoàng Oanh ở Tháng Năm Rực Rỡ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sinh năm 94 đã hoàn thành tốt vai trò nữ chính của mình ở Một Mình Có Buồn Không. Ngay từ những giây đầu tiên, Thiều Bảo Trâm đã ghi điểm nhờ nét mặt "băng lãnh" khi chạm trán hội bắt nạt. Những đòn đánh của cô nàng cũng "rất gì và này nọ", rất ra dáng một nữ thiếu niên anh hùng.

  Thiều Bảo Trâm với biểu cảm "một mình chấp hết"

  Ngoài ra, một số cảnh phô diễn nhan sắc của Thiều Bảo Trâm cũng khá gây thương nhớ, một phần nhờ vào cách đổ màu nên thơ đậm chất Đà Lạt mù sương. Cô nàng cũng để tóc mái, xỏ khuyên mũi trông vừa ngây thơ lại rất cá tính. Thảo nào nhiều fan lại lầm tưởng Thiều Bảo Trâm là Lisa (BLACKPINK)!

  Thiều Bảo Trâm và Lisa đều có nét nổi loạn

  Thiều Bảo Trâm mê Tháng Năm Rực Rỡ tới mức tự làm MV, nhập vai Hoàng Yến Chibi xử đẹp hội gái hư rồi khóc hu hu? - Ảnh 8.
  Thiều Bảo Trâm mê Tháng Năm Rực Rỡ tới mức tự làm MV, nhập vai Hoàng Yến Chibi xử đẹp hội gái hư rồi khóc hu hu? - Ảnh 9.

  Một số phân đoạn nữ tính của Thiều Bảo Trâm

  Đáng nói nhất chính là cảnh khóc ở cuối MV của Thiều Bảo Trâm. Sau khi đánh mất người mình thương, cô đã lên ngọn đồi ngập nắng và khóc nức nở. Lúc này, bỗng dưng nhìn Thiều Bảo Trâm cứ hao hao IU đến lạ. Thế nhưng tóm lại, nữ ca sĩ đã làm khá tốt việc thể hiện sự đau thương và hối hận vì tình yêu tan vỡ.

  Thiều Bảo Trâm và IU cảnh này giống nhau vậy?

  Kết cục của hai cô nàng đều đẫm nước mắt

  Xem ngay MV Một Mình Có Buồn Không của Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng

  Nguồn ảnh: Tổng hợp

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm