Thiều Bảo Trâm khoe dáng siêu nuột khi đi diễn, đăng đàn ẩn ý "ca sĩ nam sướng ghê"

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 06/05/2022

Thiều Bảo Trâm quả thực ngày càng thăng hạng về nhan sắc lẫn dáng vóc.

Tối 5/5, Thiều Bảo Trâm đã có một đêm diễn tại club ở Vinh. Thông qua 2 chiếc story cô chia sẻ lên Instagram, công chúng lại được dịp trầm trồ khi nữ ca sĩ vẫn luôn giữ được body vô cùng nuột nà, vóc dáng quyến rũ và gương mặt thần thái ngày càng rạng ngời.

Thiều Bảo Trâm khoe dáng siêu nuột khi đi diễn, đăng đàn ẩn ý ca sĩ nam sướng ghê - Ảnh 1.

Có thể thấy thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm là một cái tên khá "đắt show" khi cô liên tục cập nhật các hình ảnh trình diễn từ Nam ra Bắc. Các ca khúc của cô như Một Mình Có Buồn Không, Love Rosie, Sau Lưng Anh Có Ai Kìa... khi mang diễn live cũng nhận được sự hưởng ứng tốt từ công chúng.

Thiều Bảo Trâm khoe body quá nuột nà trong đêm diễn bar ở Vinh.

Sau đêm diễn, Thiều Bảo Trâm tiếp tục có một story "than thở" với lí do vô cùng đáng yêu bên bát cháo lươn nóng hổi. Cụ thể, nữ ca sĩ Love Rosie "ghen tị" với các đồng nghiệp nam vì khi lên sân khấu diễn, họ mặc vest nên có thể che được cơ thể khá kĩ khỏi các khuyết điểm ở phần bụng.

Còn với nữ ca sĩ nói chung và cô nàng nói riêng thì ngược lại: do trang phục trình diễn đa phần là các loại váy ôm sát người nên trước khi lên sân khấu không dám ăn no. Thiều Bảo Trâm quả thực đã nói lên nỗi niềm của biết bao nữ đồng nghiệp khi phải ôm bụng đói meo trước khi lên hát!

Thiều Bảo Trâm khoe dáng siêu nuột khi đi diễn, đăng đàn ẩn ý ca sĩ nam sướng ghê - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm ghen tị với các đồng nghiệp nam vì khi lên diễn họ mặc vest nên có thể ăn uống thoải mái, khác với nữ ca sĩ dùng váy vóc ôm sát...

Gif: cắt màn hình

https://kenh14.vn/thieu-bao-tram-khoe-dang-sieu-nuot-khi-di-dien-bar-dang-dan-an-y-ca-si-nam-suong-ghe-20220506103452329.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm