Thiều Bảo Trâm diện toàn váy hoa xinh ngất trong MV mới, bỏ vài ba trăm là bạn sắm được váy xinh ngang ngửa

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 07/05/2021

Học Thiều Bảo Trâm diện váy hoa hè này là vô cùng hợp lý.

Cuối cùng thì MV Love Rosie của Thiều Bảo Trâm cũng đã chính thức lên sóng. Tạm không bàn đến những tranh cãi xoay quanh concept hay giai điệu thì trong MV này, Thiều Bảo Trâm cũng khiến chị em xuýt xoa khi diện toàn váy áo xinh xẻo, rất đúng style của một quý cô "bánh bèo". Những bộ cánh hoa xinh yêu Thiều Bảo Trâm chưng diện trong MV thực sự đã làm nhiều nàng muốn bắt chước theo.

Nghĩ cũng phải thôi, bởi mùa hè thì váy hoa rất được chị em sủng ái. Muốn có vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng thì đây đúng là item "chân ái" của mọi quý cô. Và Thiều Bảo Trâm trong Love Rosie cũng diện váy hoa từ đầu đến cuối, từ váy ngắn đến váy dài, từ hoạ tiết hoa nhí dễ thương đến hoạ tiết hoa to bản, đồng thời cô nàng "cân" luôn cả những chiếc váy vintage rất thơ, váy baby doll xinh trẻ nữa nhé!

Nếu cũng muốn xúng xính váy hoa hè này giống Thiều Bảo Trâm, bạn có thể tăm tia những item dưới đây. "Em" nào cũng có kiểu dáng xinh, hoạ tiết nịnh mắt, dễ diện mà giá lại rất hợp túi tiền.

Ảnh: Internet

Thiều Bảo Trâm diện toàn váy hoa xinh ngất trong MV mới, bỏ vài ba trăm là bạn sắm được váy xinh ngang ngửa - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm