Thiều Bảo Trâm dạo này tươi vui hẳn ra: Bắt trend ca khúc thử lòng đối phương còn lắc lư thế này mới chịu!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:34 02/03/2021

Đoạn clip Thiều Bảo Trâm đăng tải trên story Instagram ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi bị "ám ảnh" bởi giai điệu có lyrics "Chết rồi, mình đã nói chia tay người ta mất rồi". Thậm chí không cần biết đây là ca khúc nào nhưng các bạn trẻ đều thi nhau lẩm nhẩm giai điệu này và còn "thử lòng" cả bạn trai. Mới đây, Thiều Bảo Trâm cũng không nằm ngoài cơn sốt này mà đăng tải clip khoe tóc dài cùng giai điệu ca khúc Lỡ Say Bye Là Bye.

Clip Thiều Bảo Trâm khoe tóc dài cùng nhan sắc cực phẩm trên giai điệu ca khúc Lỡ Say Bye Là Bye

Thiều Bảo Trâm dạo này tươi vui hẳn ra: Bắt trend ca khúc thử lòng đối phương còn lắc lư thế này mới chịu! - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm khoe nhan sắc cùng giai điệu nhạc nền đang được giới trẻ yêu thích

Cụ thể trong đoạn clip, Thiều Bảo Trâm khoe trọn nhan sắc của mình cùng đoạn giai điệu có lyrics: "Một chút chết trong tim, một nút thắt trong lòng. Rồi cứ thấy không yên và từng ngày tôi cứ ngóng trông. Điều đó đúng hay sai? Liệu ta có nên dừng lại? Rất nhiều câu hỏi đặt ra mà sự thật đã lỡ say bye là bye".

Dù lyrics này khiến nhiều người còn thấy khá lạ lẫm nhưng những "fan cứng" của ca khúc Lỡ Say Bye Là Bye lại ngay lập tức nhận ra. Không chỉ vậy, biểu cảm tươi vui của Thiều Bảo Trâm sau chuỗi ngày ồn ào drama cũng khiến các fan chú ý. Sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã khiến cho cộng đồng mạng thích thú và nhanh chóng truyền tay nhau.

Thiều Bảo Trâm không đứng ngoài cơn sốt ca khúc Lỡ Say Bye Là Bye

Lỡ Say Bye Là Bye được Lemese và Changg cho ra mắt vào ngày 22/1/2021. MV là câu chuyện của hai cô gái trẻ tâm sự về cảm giác khi lỡ nói lời chia tay với người yêu. Ca khúc đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội nhờ sự đáng yêu mà Lemese và Changg đem tới cho người nghe.

Lỡ Say Bye Là Bye đã được lan truyền trong giới trẻ như một ca khúc để... thử lòng người yêu, nhằm đoán phản ứng của đối phương khi đứng trước lời chia tay. Ca khúc không chỉ tạo nên cơn sốt, trào lưu trên ứng dụng video hot nhất hiện nay mà MV cũng thu về hơn 6 triệu views trên YouTube.

MV Lỡ Say Bye Là Bye - Lemese & Changg

Thiều Bảo Trâm dạo này tươi vui hẳn ra: Bắt trend ca khúc thử lòng đối phương còn lắc lư thế này mới chịu! - Ảnh 6.

MV Lỡ Say Bye Là Bye hiện đang thu về hơn 6,6 triệu views trên YouTube

Nguồn: Instagram, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm